Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game.

Game Dọn dẹp bờ biển

Game Thủ 22-05-2014 0 8852 Lượt Chơi

Những ngày hè oi bức thì bạn và gia đình cùng đi tắm biển những trên bờ biển có rất nhiều rác do mọi người thải ra chính vì thế một bải biển cần phải sách để mọi người có tể thoải mái vui chơi và giờ đây với game dọn dẹp bờ biển thì bạn sẽ thoải sức với một bờ biển sạch. Là trò chơi dọn dẹp hay bạn sẽ nhập vai vào một cô bé siêng năng với công việc dọn dẹp của mình.

dondepbaibien1-520x390

Dọn dẹp thường ngày là công việc của chị em phụ nữ chính vì thế trò chơi dọn dẹp bờ biển này là game bạn gái miễn phí, khi chơi game bạn sẽ bắt gặp một bờ biển đầy rác rất bừa bộn và nhiệm vụ của bạn là phải nhặt chúng và bỏ vào đúng vị trí của nó để có một bải biển sách đẹp.

dopdepbaibien2-520x390

Cấu hình đẹp mắt sẽ khiến cho bạn khi chơi trò chơi mini online cảm thấy thú vị, sự háo hức trong game khi bạn bỏ đúng rác vào chỗ của nó và có rất nhiều cấp độ đang chờ đợi bạn để bạn có tể vượt qua và sự hấp dẫn của nó đang đợi bạn trước mắt.

dondepbaibien3-520x390

Vì do là dọn dẹp nên nó thuộc vào thể loại game 24h vui bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chơi nó, sự hấp dẫn đến từ từng tình tiết khi chơi game và một số game khác tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

Dọn dẹp bờ biển, 3.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dọn dẹp bờ biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn dẹp bờ biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn dẹp bờ biển »