Cách Chơi: sử dụng chuột để đưa đồ vật về đúng vị trí.

Game Dọn Dẹp Căn Phòng

Anh Thư 28-12-2014 0 7673 Lượt Chơi

Chúng mình cùng nhau bắt tay ngay vào việc nha để chuẩn bị một năm mới đầy tươi vui với không gian ấm cúng và hạnh phúc. Nhiều trò chơi bạn gái hay tại vuongquocgame.com mang đến cho bạn nhiều bí quyết nội trợ độc đáo.

Game Dọn Dẹp Căn Phòng là một trò chơi dọn dẹp cực mới, được nâng cao hình ảnh, đồ họa đẹp mắt mang. Bạn phải dọn dẹp gọn gàng ngăn nắp thật nhanh trước khi thời gian kết thúc. Nhanh tay nào!

don dep can phong

Nhiệm vụ của người chơi trong game mini miễn phí này vô cùng đơn giản, sắp xếp những đồ dùng thông dụng trong phòng vào những vị trí đúng, nếu để sai vị trí sẽ không được tính điểm. Khi đến những màn sau, số lượng đồ vật và căn phòng bạn cần dọn dẹp bừa bộn hơn gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm. Không chỉ nhắc nhở bạn mang tính chất dọn dẹp, gọn gàng phòng ấp sao cho sạch sẽ trò chơi 24h online này còn giúp bạn rèn luyện khả năng nhạy bén, sử dụng nhuần nhuyễn đôi mắt tinh tường và phản xạ nhanh trong mọi trường hợp.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới xem, liệu đôi tay của bạn có thể làm nên kì tích với căn phòng khách cực kì bừa bộn. Sắp xếp mọi thứ theo đúng qui định để được nhận nhiều điểm bạn nhé.

game don dep can phong

Bạn sẽ yêu thích công việc nhà hơn bao giờ hết khi tham gia nhiều game y8 cùng thể loại khác như game dọn dẹp nhà bếp, lọ lem dọn nhà…Trao dồi đúc kết kinh nghiệm cùng bạn bè để căn phòng bạn luôn luôn sáng bóng nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Dọn Dẹp Căn Phòng, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn Dẹp Căn Phòng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn Dẹp Căn Phòng »