Cách Chơi: Chỉ cần dùng chuột trái dữ và di chuyển món đồ mà mình muốn vào chỗ nào hợp lệ.

Game Dọn dẹp khách sạn

Game Thủ 08-04-2014 0 11349 Lượt Chơi

Game dọn dẹp khách sạn là một game mô phỏng một khách sạn sang trọng và những thứ đồ bừa bộn trong khách sạn và bạn là một người dọn dẹp đầy chăm chỉ và bạn phải làm sao cho căn phòng mà bạn dọn phải sạch sẽ những vật dụng phải ngăn nắp đúng vị trí của nó để có một không gian đẹp.

game-don-dep-khach-san-1-520x390

Khi chơi game dọn dẹp khách sạn bạn phải sắp xếp những vật dụng đúng vị trí của nó và làm sao cho khách sạng thật sạch sẽ , trong vai nhân viên dọn dẹp bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó khi chinh tay mình đảm bao sự sạch sẽ cho khách sạn. Khi sọng một màn thì người chơi sẽ lên cấp độ khó hơn với một căn phòng bừa bộn hơn và đó là một thử thách đối với bạn.

game-don-dep-khach-san-2-520x390

Ở ngoài sự sang trong của một khách sạn cũng không thể thiếu đôi bàn tay của những người dọn dẹp và ở trong game cũng vậy khi khách sạn của bạn sạch sẽ thì bạn cũng cảm thấy được sự hài lòng khi nhìn một không gian láng bỏng và ngăn nắp.

game-don-dep-khach-san-3-520x390

Game dọn dẹp khách sạn là một thể loại game hay nó mang đến cho người chơi một cảm giác khoái lạc khi chính tay mình làm cho một căn phòng bừa bộn trở nên ngăn nắp cháng lệ, game này còn giúp cho bạn không bị lười mổi khi dọn dẹp nhà cửa, là một thể loại rất hay và bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè của mình cùng chơi game hấp dẫn này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Dọn dẹp khách sạn, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dọn dẹp khách sạn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn dẹp khách sạn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn dẹp khách sạn »