Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển

Game Dọn Dẹp Ngày Tết

Anh Thư 03-01-2015 0 6882 Lượt Chơi

Những ngày cuối năm cận kề với nhiều tất bật công việc dọn dẹp nhà cửa, trang trí, sắm sửa để chào đón năm mới tốt lành. Cùng vơi game dọn dẹp được trochoiviet.com cập nhật mỗi ngày mang đến niềm vui cho bạn nhé!

Game Dọn Dẹp Ngày Tếttrò chơi bạn gái cực kì mới nhất, hứa hẹn nhiều bất ngờ năm mới 2015 cực vui nhộn. Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào công việc!

game dọn dep ngay tet

Đến với game mini miễn phí mới nhất này, bạ sẽ bắt gặp hình ảnh cô bé dễ thương siêng năng dọn dẹp trong sân vườn bừa bộn. Cô bé rất sợ chuột và côn trùng, bạn hãy điều khiển cô nàng khéo léo bằng cách khoanh vùng những ô đất an toàn tránh xa lũ chuột quậy phá kia nhé! Điểm số của bạn sẽ được tính trên diện tích đã được dọn dẹp trong thời gian ngăn nhất, cách đơn giản nhanh chóng nhất trong trường hợp này là người chơi phải chia mảnh vườn thành nhiều phần và đảm bảo khu vườn trở nên sạch đẹp trong thời gian ngắn nhất. Khi tiến đến nhiều màn sau của trò chơi 24h online này, bạn phải đối diện với nhiều thử thách quan trọng với số lượng chuột tăng lên cực nhiều . Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển bạn nhé!  Hãy thử chơi xem liệu bạn có giành chiến thắng ở những màn chơi cuối không nhé.

game don dep ngay tet

Dọn dẹp căn phòng, bãi biển mùa hè…là những chuyên mục game y8 mới nhất mà bạn không thể bỏ qua với công việc dọn dẹp hàng ngày gần gũi với bạn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dọn Dẹp Ngày Tết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn Dẹp Ngày Tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn Dẹp Ngày Tết »