Cách Chơi: sử dụng chuột để sắp xếp mọi thứ về đúng nơi quy định

Game Dọn Dẹp Nhà Bếp

Anh Thư 25-11-2014 0 9795 Lượt Chơi

Những bữa tiệc ăn uống vui ẻ cùng người thân và gia đình, chiến trường nhà bếp là không thể tránh khỏi phải không nào! Đến với trò chơi bạn gái mới tại trang wed gamevui.vn mỗi ngày để cảm nhận thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Game Dọn dẹp nhà bếp là một game dọn dẹp mới hay và có nhiều điều thú vị. Trong game này bạn sẽ là một cô bé siêng năng chăm chỉ quét dọn nhà bếp sạch sẽ gọn gàng giúp mẹ yêu. Mau mau bắt tay vào việc ngay bây giờ bạn nhé! Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, rất là bề bộn phải không nào!

game don dep nha bep hay

Bạn là môt tip người vui vẻ, hòa dồng với bạn bè, đồng nghiệp, thường xuyên tổ chức party tại nhà để cùng nhau ăn uống, vui chơi sau những giờ căng thẳng. Hiện nay có rất nhiều game 24h online khác nhau về lính vực dọn dẹp, mỗi game đều có một có sự khác biệt và có sức hút đối với người chơi. Căn bếp của sau một ngày đã rất bừa bộn và bẩn nữa. Mẹ yêu thì đang rất bận nhiều việc vậy nên, bạn phải giúp mẹ dọn dẹp thật sạch sẽ căn bếp của mình. Những bụi bẩn bám trên sàn nhà, những chiếc đĩa chưa rửa, đồ ăn thừa vứt lung tung, trái cây ở trên bàn… Tất cả đều cần phải dọn dẹp và mang chúng về đúng vị trí của nó. Nhiệm vụ của bạn đó là phải dọn dẹp sạch sẽ, đưa các đồ vật về đúng vị trí của nó. Ví dụ như: đưa trái cây, nước vào trong tủ lạnh, nhặt rác vào thùng rác, hút bụi, lau sàn nhà ướt… Công việc không có gì nặng nhọc phải không nào? Chú ý là bạn phải quan sát thật kỹ và đưa đồ vật về đúng vị trí nếu như sai thì bạn sẽ bị trừ điểm đấy và một điều nữa là thời gian chỉ có 3 phút thôi nen phải nhanh tay lên nhé! Hãy để bữa tiệc càng trở nên tuyệt vời hơn, với nhà bếp bóng láng, sử dụng chuột để sắp xếp mọi thứ về đúng nơi quy định, mau mau bắt tay làm vệ sinh nào!

 Đầu tiên, bạn sẽ phải dọn sạch đồ ăn trong bếp. Sau đó chuyển sang phòng khách và phòng ngủ! Bằng cách click vào những đồ vật sai vị trí và kéo chúng về đúng nơi quy định. Hãy thể hiện sự ngăn nắp, sạch sẽ và sắp xếp đồ dùng một cách khoa học trong trò chơi mini miễn phí mới này nhé!

Bạn đã thấy sự khác biệt giữa 2 bức tranh chưa, khá hoàn hảo với căn bếp sạch sẽ phải không nào! Chỉ cần công đoạn cuối cùng nữa thôi, lau sàn nhà bóng loáng. Tổ chức nhiều bữa tiệc hơn nữa mà không lo mẹ phiền lòng bạn nhé!

game don dep nha bep mini

 Bạn sẽ thấy được tầm quan trong và ý nghĩa với công việc dọn nhà của mình và một số tựa game tương tự cũng đang chờ đợi bạn trải nghiệm: dọn dẹp khách sạn, trò chơi 9x dọn nhà …Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gamevui vn/ don dep

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn Dẹp Nhà Bếp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn Dẹp Nhà Bếp »