Cách Chơi:

Game Dọn dẹp shop thời trang

Anh Thư 10-03-2015 0 7235 Lượt Chơi

Bạn sẽ hóa thân vào một nhân viên tại shop thời trang nổi tiếng Sài thành, với mức lương cao có lẽ là mơ ước của nhiều người, cố gắng hoàn thành tốt khi chơi game bạn gái này nhé!

Choiwgametop.com- Trang wed tổng hợp game mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game dọn dẹp shop thời trang là một trò chơi dọn dẹp hay mới nhất, không chỉ mang tính chất giải trí, đó còn là một kỹ năng cơ bản để bạn gái chúng mình hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp từ trong ra ngoài!

don dep

Chơi game 24h mới này, người chơi sẽ tận mắt chứng kiến quy mô hoàng tráng của cửa hàng quần áo danh tiếng, mỗi ngày hàng nghìn lượt khách ghé thắm nên việc bừa bộn hơn vào cuối ngày là điều dĩ nhiên. Bạn sẽ là một nhân viên phục vụ hãy làm sạch rác và vết bẩn và mang mọi thứ về đúng vị trí quy định. đầu tiên. Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn, tinh mắt, quan sát thật kỹ thì mới làm được. Bạn đừng lo lắng quá nếu bạn chưa biết các sản phẩm nằm ở vị trí nào thì bạn có thể xem gợi ý. Chú ý là thời gian dành cho bạn không nhiều vậy nên bạn phải làm thật nhanh để còn kịp giờ mở cửa đón khách đấy.

shop thoi trang

Là một thể loại game y8 hay không những nó giúp bạn cảm thấy tự tin trong công việc của mình mà nó còn giúp cho bạn thấy được sự hào hứng khi chơi game. Bạn cũng có thể chơi các thể loại game tương tự như là game thiết kế lắc tay, Game xem bói đầu năm, game khách sạn vui vẻ cũng vô cùng hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Dọn dẹp shop thời trang, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game dọn dẹp nhà cửa mới nhất
  • game don dep nha tam

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn dẹp shop thời trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn dẹp shop thời trang »