Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện công việc dọn dẹp trong siêu thị.

Game Dọn Dẹp Siêu Thị

Anh Thư 14-07-2015 0 7004 Lượt Chơi

Một nhân viên dọn dẹp siêu thị với những công việc thường ngày. Việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn khi bạn phụ giúp bạn ấy một tay. Cố lên bạn nhé!

Một trò chơi bạn gái mới mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, thú vị- Game Dọn dẹp siêu thị  game dọn dẹp mới với nhiều công việc thường ngày. Mau mau chơi ngay game mini miễn phí này với nhiều bí mật đang chờ đón bạn khi đã được chỉnh sữa và bổ sung phiên bản 3D hoàn toàn mới.

game don dep sieu thi

Nhiều công việc mà bạn cần phải làm sau một ngày giao dịch, buôn bán ở siêu thị. Cô bé Maya làm thêm ngay tại siêu thị để trang trải một phần cuộc sống của mình. Trò chơi 24h online này là bối cảnh chung sau một ngày kinh doanh siêu thị trở nên bừa bộn, mọi thứ rất lộn xộn và có có nhiều rác nữa, nhiệm vụ của bạn là giúp bạn ấy dọn dẹp gọn gàng mọi thứ ngăn nắp chuẩn bị cho ngày mai. Từ nhiều khu khác nhau như quầy trái cây, quầy thức ăn nhanh…

Màu sắc, trái cây rau củ quả khá ấn tượng phải không nào? Nhưng mọi thứ rối ren hết rồi. Mau mau dọn dẹp thật nhanh chóng để chào ngày mới bằng nụ cười tươi của khách hàng bạn nhé. Với cây chổi lau sàn trên tay, bạn có chắc chắn vượt qua thử thách này.

game mini don dep sieu thi

Những bạn gái xinh đẹp nên tìm hiểu nhiều game hay tương tự để cảm nhận công việc lau dọn thật nhẹ nhàng nhưng thật thích thú. Với khuôn viên sáng bóng bởi bàn tay mình tạo ra còn gì thú vị hơn nữa phải không nào. Một số trò chơi hay mà bạn không thể bỏ qua như game dọn dẹp nhà cửa cuối tuần, trang trí nhà tắm..Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Dọn Dẹp Siêu Thị, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game dọn dẹp
  • game don dep sieu thi

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dọn Dẹp Siêu Thị»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn Dẹp Siêu Thị

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn Dẹp Siêu Thị »