Cách Chơi: người chơi chỉ cần sử dụng chuột nhất vào mục bạn yêu thích, rồi giữ chuột và kéo thả món đồ ưng ý đến nhân vật.

Game Đón giao thừa

Anh Thư 05-03-2015 0 7215 Lượt Chơi

Chào mừng năm mới Ất Mùi đến với bao điều tốt lành, thời điểm giao thừa là quan trọng nhất. Hãy tô điểm thêm cho nhân vật của bạn thêm xinh tươi khi tham gia trò chơi bạn gái độc đáo này nhé!

Game đón giao thừaTrò chơi thời trang đặc biệt, phong cách thời trang mới đón chào sự vui tươi của mùa xuân đồng thời cò vương vấn se lạnh của mùa đông. Tạo nên sự độc đáo thời trang đầy cá tính.

don giao thua

Chơi game mini online này, người chơi sẽ đồng hành cũng ba bạn nhỏ để lựa chọn những trang phục đẹp mắt nhất. Trước tiên là lựa chọn kiểu tóc, sau đó là quần áo hợp thời trang.Bên cạnh đó những chiếc bông tai lộng lẫy, những chiếc váy xinh xinh, chiếc nơ dễ thương còn làm bạn quyến rũ hơn nếu phối hợp chúng một cách ăn ý và phù hợp.

Cách chơi không hề khó, người chơi chỉ cần sử dụng chuột nhất vào mục bạn yêu thích, rồi giữ chuột và kéo thả món đồ ưng ý đến nhân vật. Nếu chưa ưng ý, để tiết kiệm thời gian, người chơi nên nhấn vào mục làm lại để thực hiện lại từ đầu. Giao diện độc đáo, sinh động, không khí mùa xuân như tràn ngập khắp phố phường, nhanh tay chơi ngay bạn nhé!

game don giao thua

 

Nhiều mục game y8 độc đáo đang chờ bạn khám phá như trò chơi nhà thiết kế cá tính, cô dâu đẹp tuyệt trần…Nhớ chia sẻ với bạn bè hòa chung niềm vui bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đón giao thừa, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game don giao thua

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đón giao thừa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đón giao thừa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đón giao thừa »