Cách Chơi: sử dụng chuột để dọn dẹp nhà.

Game Dọn Nhà Mừng Giáng Sinh 2

Anh Thư 12-12-2014 0 6925 Lượt Chơi

Không khí giáng sinh đang rộn ràng khắp phố phường, đến với trang wed game vuongquocgame.com đón chào một mùa giáng sinh an lành và năm mới cũng dần đến!

Trò chơi Dọn Nhà Mừng Giáng Sinh 2 là một game dọn dẹp dành cho bạn gái chúng mình cực kì hot. Mau mau chơi ngay cùng mọi người dọn dẹp nhà cửa thật khang trang để đón giáng sinh nhé! Chơi ngay game bạn gái bắt đầu công việc của mình ngay bây giờ bạn nhé!

game don nha giang sinh

Chơi game mini miễn phí để chào đón một mùa giáng sinh mới cũng như tiễn năm cũ đã qua, hãy cùng trải nghiệm lại những giây phút vui vẻ bên người thân và gia đình. Ngoài việc làm sạch rác vất vưởng quanh nhà đừng quên sắp xếp các món quà giáng sinh ngay ngắn phía dưới cây thông Noel .Không khí giáng sinh, không khí năm mới luôn làm cho lòng người ấm áp hạnh phúc vô cùng. Để cho mùa giáng sinh trọn vẹn yêu thương thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi thứ. Đầu tiên thì bạn phải dọn dẹp nhà cửa của mình thật ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. như vậy thì ông già Noel mới ghé thăm nhà bạn để tặng quà và chúc mừng mừng năm mới cho đấy. Trong trò chơi 24h online này bạn sẽ phải dọn dẹp tất cả các phòng trong nhà mình như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Những đồ dùng nào không sử dụng thì bỏ vào trong sọt rác, những đồ dùng nào ở vị trí nào thì mang nó về đúng với vị trí của nó. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ ở từng màn thì mới đi tiếp màn tiếp theo được. Để dọn dẹp thì bạn sẽ dùng chuột để nhấp vào các đồ dùng đó và kéo chúng về vị trí của chúng.

game don nha mung giang sinh

Chúc mọi người đón một mùa giáng sinh an lành và ngập tràn niềm vui, luôn luôn giữ căn nhà của mình thật đẹp, gọn gàng, sạch sẽ bạn nhes1 Nhiều chuyên mục khác như trò chơi Lọ Lem Dọn Nhà, Dọn Dẹp Nhà Bếp…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn Nhà Mừng Giáng Sinh 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn Nhà Mừng Giáng Sinh 2 »