Cách Chơi: sử dụng chuột và giữ chuột đến vị trí thích hợp.

Game Dọn Phòng Cho Santa Claus

Anh Thư 21-12-2014 0 7149 Lượt Chơi

Bạn nữ chúng mình cùng nhau dọn dẹp để đón năm mới đến và mùa giáng sinh an lành cùng gia đình. Hãy truy cập vào vuongquocgame.com cảm nhận nhiều bất ngờ và món quà thú vị bạn nhé!

Game Dọn Phòng Cho Santa Claus– một trò chơi bạn gái mới lạ, nhiều kỹ năng dọn nhà thật nhanh để chung vui với gia đình. Nhiều game dọn dẹp với giao diện khác nhau cực đẹp lôi cuốn người chơi.

game don nha giang sinh

Khi tham gia game mini miễn phí này, bạn phải nhanh tay thực hiện thao tác dọn dẹp căn phòng bừa bộn của mình thật nhanh tay sắp xếp mọi thứ đúng quy định trong khoản thời gian cho phép. Căn phòng bừa bộn đang cần sự trợ giúp của bạn, nhanh tay lên bạn nhé!

Chủ nhân căn phòng này là một cô chủ nhỏ ngang bướng, bừa bộn bữa tiệc giáng sinh đang cận kề vậy mà. Nhiều công việc mà bạn phải làm như lau sàn, quét rác, sắp xếp đồ chơi, hộp quà, quần áo giáng sinh, nhặt rác, xếp chăn ngăn nắp…Nhưng phải thật lẹ mắt là yêu cầu cần thiết nhất. Như hình ảnh game 24h online phía dưới, sau 5 phút chăm chút cho căn phòng cuối cùng cũng gần xong, mọi thứ dường như tươm tất trong tích tắc. Cùng nhau đón một mùa giáng sinh an lành bên bạn bè và người thân, bên cạnh đó game mang đến nhiều bài học bổ ích cho mọi người ý thức tự giác dọn dẹp góc riêng của mình!

game don nha vui

Bạn sẽ thấy được tầm quan trong và ý nghĩa với công việc dọn nhà của mình và một số tựa game tương tự cũng đang chờ đợi bạn trải nghiệm: dọn dẹp khách sạn hay trò chơi 9x dọn nhà là những trò chơi cùng nội dung hay. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Dọn Phòng Cho Santa Claus, 0.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn Phòng Cho Santa Claus

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn Phòng Cho Santa Claus »