Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Dora bắn cung

Anh Thư 25-10-2015 0 3214 Lượt Chơi

Cùng cô bé Dora dễ thương trải qua quá trình luyện tập bắn cung gian khó khi tham gia trò chơi hành động mới này nào!

Game Dora bắn cung được nhiều bạn lựa chọn với nội dung mới lạ, độc đáo cùng tạo hình dễ thương hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Mau mau truy cập vào choigametop.com để chơi nhé!

do ra

Màn luyện tập bắn cung khá khó khăn mà Dora phải trải qua trong trò chơi mini miễn phí mới này. Nhiệm vụ của bạn là cùng Dora bắn cung sao cho nhắm chính xác vào tấm bia, tuy nhiên một chú mèo bên trên sẽ có nhiệm vụ kéo di chuyển tấm bia lên xuống, qua lại gây khó khăn cho bạn, nên hãy canh thật thật đúng lúc, nhấp chuột để bắn. Hãy cố gắng bắn chính xác để có số điểm cao. Chỉ 2 lần bắn chính xác bạn mới có thể vượt qua màn chơi, tuy nhiên chỉ có 3 lần bắn hụt bạn sẽ phải kết thúc và chơi lại đó nha. Hãy cố gắng cẩn thận để giúp Dora tập luyện tốt nhất, vượt qua  toàn bộ thách thức của trò chơi 24h mới này đó nha.

Hình ảnh minh họa bên dưới cực kì thú vị phải không nào, với giao diện mới lạ sẽ cuốn bạn ngay vào những phút giây đầu tiên.

GAME DORA BẮN CUNG

Chơi nhanh nhiều trò chơi y8 hơn nữa để cảm nhận niềm vui mới mỗi ngày như trò chơi Cú đá Của FinnTình yêu ốc sên…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

Dora bắn cung, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dora bắn cung»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora bắn cung

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora bắn cung »