Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Game Dora Chăm Sóc Gấu

Anh Thư 08-01-2015 0 6701 Lượt Chơi

Cùng cô bé xinh xắn Dora chăm sóc 2 bạn gấu đáng yêu trong trò chơi bạn gái hay nhất này nhé! Đến với gamevui.vn bạn sẽ được trao dồi nhiều kỹ năng chăm sóc vật nuôi tốt nhất!

Cùng trải nghiệm hấp dẫn cùng game chăm sóc thú mới nhất- Game Dora Chăm Sóc Gấu để học hỏi và vui đùa cùng bạn Dora đáng yêu, nhanh tay thực hiện các thao tác để các bạn gấu khỏe mạnh nhé!

cham soc thu

Cô bé Dora có nuôi hai chú gấu nhỏ xinh, tinh nghịch. Nhiệm vụ của người chơi trong game mini miễn phí này là giúp cô bé chăm sóc chúng. Đầu tiên bạn sẽ có cơ hội lựa chon một trong hai chú gấu, sau một ngày vui chơi gấu con đã lấm lem vết bẩn, tắm gội cho chú sạch sẽ, thơm tho lại nhé. Chơi game vô cùng đơn giản bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo đúng tình tự: tắm, lau khô, sấy lông, uống sữa…Khi bạn gấu bệnh thì các bé nhanh tay cho chúng uống thuốc, nhẹ nhàng dỗ dành bạn ấy đồng thời dành những nụ hôn ngọt ngào động viên gấu nhé!

Thiết kế game 24h online mang tính hoạt hình vui nhộn, minh họa hình ảnh nhí nhảnh, âm nhạc sống động, chắc chắn sẽ là một món quà tinh thần thú vị để các cô gái giải trí buổi chiều cuối tuần ngập gió trong lành, sẻ chia yêu thương với những chú gấu mũm mĩm.

gaem cham soc thu

Hình ảnh, âm thanh phiên bản độc đáo kết hợp với trình duyệt mới nhất, game y8 hoạt động nhanh nhất có thể để phục vụ quý khách. Nhiều trò chơi hay tương tự mà mọi người không thể bỏ qua trong những giây phút hiếm hoi như game nuôi cá cảnh, chăm sóc cá vàng…Mau mau chơi game nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora Chăm Sóc Gấu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora Chăm Sóc Gấu »