Cách Chơi: sử dụng chuột để chém hoa quả

Game Dora Chém Hoa Qủa

Anh Thư 08-01-2015 0 5707 Lượt Chơi

Cùng cô bé Dora dễ thương thi đấu chém thật nhiều hoa quả, tận hưởng những điều thú vị ngay bây giờ nhé! Đến với vuongquocgame.com bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều game kinh điển khác vô cùng độc đáo!

Trò chơi Dora Chém Hoa Qủa là thể loại game nhanh tay đòi hỏi người chơi phải nhanh trí, nhìn xung quanh để ” ra đòn” chính xác nhất!

game dora chem hoa qua

Như cách chơi chém trái cây online khác, bạn sử dụng chuột để chém hoa quả, người chơi chinh phục thử thách thời gian, sự nhanh nhẹn đồng thời nhanh mắt khéo léo cố gắng tránh những vật thể lạ đặc biệt là bóng đèn có hình đầu lâu nguy hiểm, đó là khả năng phản xạ tự nhiên. Tuy không giới hạn về thời gian nhưng game miễn phí online này cực kì nghiêm ngặt, chỉ cần bạn chém nhầm 3 vật thể lạ hay bỏ qua 3 loại hoa quả thì trò chơi lập tức kết thúc. Mỗi màn chơi trong trò chơi 24h online này có một điểm thú vị riếng, đến những màu sau ngoài những trái cây quen thuộc như dưa hấu, quả táo, su su…bạn sẽ được tận hưởng hương vị thơm ngon của những loại trái cây với kích thước nhỏ không thuận lợi cho việc chém như quả chery, đào nhỏ…càng về sau, mức độ khó càng tăng dần và bạn càng phải cố gắng nhiều hơn để chính phục trò chơi này.

game chem hoa qua

 Trò chơi chinh phục khoai tây, ném quái vật…là những tựa game y8 mới nhất phục vụ bạn nhân dịp đầu năm mới. Những giờ giải lao hiếm hoi tranh thủ tận hưởng món quà tuyệt vời này nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (4 votes cast)

Dora Chém Hoa Qủa, 3.9 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora Chém Hoa Qủa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora Chém Hoa Qủa »