Cách Chơi: các bạn sử dụng phím A, S, W, D hoặc các phím mũi tên để di chuyển xe đua của mình theo các hướng khác nhau trên game

Game Dora Chở Hàng

Anh Thư 19-10-2014 0 7575 Lượt Chơi

Bạn có biết chiếc xe ba gác đạp bằng chân không, hôm nay hãy cùng cô bé Dora chở hàng thật nhiều mang về thật nhiều trái cây tươi ngon nhé!

Game kinh điển vui nhộn, nhắc nhở mọi người lao động trên chính đôi tay của mình. Trò chơi Dora chở hàng mang nhiều cảm giác thú vị và nhiều bất ngờ đến cho người chơi. Sự đặc biệt của game vui nhộn này là kết hợp phiên bản từ âm thanh với màu sắc hài hòa với nhau. Bạn Dora đang rất hồi hộp tham gia trò chơi, mau mau click chuột chơi ngay bạn nhé!

game dora cho hang

Dora là một cô bé rất dễ thương và tốt bụng. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, cô bé đang muốn giúp ba mẹ mang những quả trái cây tươi ngon về đến thị trấn trao cho họ hàng.Cảnh vất vả khó khăn thường ngày bây giờ cô bé đã rất thấu hiểu vất vả của ba mẹ. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các phím mũi tên để di chuyển giúp Dora vận chuyển hàng hóa như dưa hấu, cam, bí ngô… Trong khi chở hàng, các bạn phải né tránh, di chuyển thật khéo, tránh không để hàng hóa bị hư, văng xuống đường.

Cách chơi: các bạn sử dụng phím A, S, W, D hoặc các phím mũi tên để di chuyển xe đua của mình theo các hướng khác nhau trên game.

Đoạn đường dốc thỏi lên xuống nguy hiểm, như hình ảnh phía dưới bạn cũng có thể hình dung nhiệm vụ của mình trong game 24h online này thế nào rồi đấy! Khung cảnh quá tuyệt vời với cảnh vật hài hòa, những quả bí, quả cà tung tăng đón chào bà con. Mau mau chơi ngay bạn nhé!

gamemini dora cho hang

Dora xinh đẹp rạng ngời đón nắng sớm, đoạn đường khó khăn bao nhiêu cũng không thể ngăn bước bạn ấy. Mau mau giới thiệu bạn bè chơi ngay trò chơi y8 thú vị ngay bây giờ nhé! Trò chơi  bạch tuộc vè nhà, học làm phù thủy… là một trong những phiên bản game độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora Chở Hàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora Chở Hàng »