Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Dora đi Spa

Anh Thư 19-07-2016 0 1890 Lượt Chơi

Bạn đã lên lịch cho kỳ nghỉ hè năm nay chưa ? Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ bên dưới cùng theo chân bạn Dora nghỉ dưỡng với dịch vụ chăm sóc tuyệt vời nào!

Game Dora đi Spa với giao diện mới lạ, đẹp mắt mang đến cho bạn nhiều hiểu biết mới về dịch vụ Spa, đồng thời cơ hội trở thành nhân viên giỏi của Spa nổi tiếng đó nha. Nhanh nhanh truy cập vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

dora

Cô bé Dora sẽ là khách hàng vip đến nghỉ dưỡng tại Spa, bạn hãy trở thành nhân viên chuyên nghiệp với nhiệm vụ chăm sóc sắc đẹp cho bạn ấy. Hoàn thành nhanh chóng mọi công việc được giao bằng những cú click chuột đơn giản. Hãy cảm nhận sự chuyên nghiệp với từng khâu làm đẹp bào. Trươc tiên là mác xa chân, xoa bóp, dưỡng da, tắm bùn…

Nhấn Next để qua từng giai đoạn nhé. Hãy nhìn hình bên dưới, bạn có thấy thích thú với màu sắc lung linh, sống động không? Thiết kế với giao diện 3D hiện đại, âm thanh kết hợp với tiếng nhạc du dương mang đến cho bạn những phút giây thoải mái nhất. Có thể chơi trực tuyến trên máy tính, smatphone của bạn bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí đó nha. Chơi nhanh ngay nào!

game dora

Hãy truy cập chơi nhanh nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với nội dung ấn tượng cực hay như trò chơi Dora làm y tá, Dora xinh đẹp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Dora đi Spa, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dora đi Spa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora đi Spa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora đi Spa »