Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Dora giải cứu động vật

Anh Thư 04-06-2015 0 4781 Lượt Chơi

Hưu cao cổ, nai con…những bạn thân cả nàng Dora đang gặp nguy hiểm, bạn cần điều khiển xe nhanh chóng giúp cô bé đến nơi giải cứu bạn bè khi tham gia trò chơi đua xe giao diện mới ấn tượng này nhé!

Game Dora giải cứu động vật là một trong những trò chơi mini miễn phí mới nhất được choigametop.com vừa mới cập nhật. Với giao diện sinh động hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho bạn. Chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

dora

Cô bé Dora dễ thương đáng yêu phải hoàn thành nhiệm vụ đặc vụ đặc biệt trên đường đua núi rừng, người chơi phải linh hoạt xử lý tình huống, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và giữ thăng bằng. Phía sau sự rượt đuổi bọn xấu, bạn phải nhanh lên nhé.

Hãy nhìn hình ảnh được cắt từ một phần của trò chơi 24h online mới này, không chỉ tập trung tốc độ, người chơi phải linh hoạt vượt qua chướng ngại vật như tảng đá to, hố sâu…Ngoài ra bạn có thể ghi thêm nhiều điểm thưởng trên đường đi. Chúc các bạn may mắn!

game dora

Nhiều trò chơi y8 mới lạ cùng thể loại mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Nhiều tựa game hay như xe đạp biểu diễn, đua xe tập thể…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dora giải cứu động vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora giải cứu động vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora giải cứu động vật »