Cách Chơi: di chuyển bằng các phím mũi tên trên bàn phím để hoàn thành tốt nhiệm vụ

Game Dora Hái Hoa

Anh Thư 23-10-2014 0 6868 Lượt Chơi

Cùng cô bé Dora xinh đẹp hái thật nhiều hoa trong khu rừng và về nhà thật an toàn trước khi trời tối nhé!

Game Dora hái hoa cực kì vui nhộn, là phiên bản trò chơi 24h online được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cô nàng Dora của chúng ta có thể nhanh chóng đi hái những bông hoa có mặt ở trong mỗi màn chơi và trở về nhà một cách nhanh chóng nhất và hoàn thành các bài thi một cách xuất sắc nhất để có thể chiến thắng với game vui nhộn thú vị này.

game dora hai hoa cuc hay
Chơi game mini miễn phí này là cuộc hành trình hái hoa đầy thú vị của cô bé Dora. Một sức mạnh vô cùng huyền bí, chỉ cần cô bế đến đâu là nơi ấy có thêm dồi dào sức lực, mọi cảnh vật như tươi tỉnh hẳn lên. Bạn hãy quan sát trong mỗi màn chơi sẽ đưa bạn đến cho bạn những yêu cầu và các tình huống khác nhau, mỗi chặng đường là một thử thách dành cho bạn. Cô bé Dora cứ bước chân tới đâu là cảnh vật được tô điểm thêm sức sống và hoa mọc ở khắp mọi nơi, như vậy sẽ cho bạn nhiều điểm số hơn nếu bạn di chuyển cô bé một cách khéo léo nhất để có thể hoàn thành màu sắc cho những màn chơi và trở về nhà một cách an toàn nhất. Nhưng bạn hãy lưu ý những con cú đáng ghét có mặt trong mỗi màn chơi để có thể nhanh chóng kịp thời tránh xa chúng tra trước khi chúng làm phiền bạn. Bạn hãy cố gắng lên nhé để chiến thắng và cho hoa nở nhiều hơn nữa.
Cách chơi: di chuyển bằng các phím mũi tên trên bàn phím để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vô cùng đơn giản phải không nào?

Như hình ảnh bên dưới, mọi người hãy nhìn xem, cuối cùng cô bé cũng đã về được nhà, cánh cửa đã mở ra rồi đấy, chỉ còn một bước giản đơn nữa thôi là có thể qua màn chơi khó khăn này rồi. Hoa nhài, hoa cúc, quế, trâm anh…đua nhau khoe sắc, mau mau vào rừng ngắm cảnh thiên nhiên cực đẹp nhanh ngay bây giờ bạn nhé!

gamemini do ra hai hao

 Nhiều trò chơi y8 khác cúng hấp dẫn không kém đặc biệt bé Dora cũng đồng hành với bạn như trò chơi tập chữa tay cho Dora, Dora chở hàng…Nhiều cảm giác thật vui và thoải mái mà mọi người sẽ được cảm nhận ngay bây giờ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

Dora Hái Hoa, 3.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora Hái Hoa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora Hái Hoa »