Cách Chơi: điều khiển bằng các phím mũi tên

Game Dora Lái Tàu

Anh Thư 08-01-2015 0 9217 Lượt Chơi

Một nhiệm vụ hết sức quan trọng mà cô bé Dora đang nhận là điều khiển con tàu chở hàng, nhanh tay chơi game kinh điển để phụ giúp bạn ấy một tay nhé!

Nhiều game vui nhộn cực hay tại trang wed trochoiviet.com điển hình như trò chơi Dora Lái Tàu cực kì thú vị đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ!

dora lai tau

Một sân chơi bổ ích mà game 24h miễn phí mới dành tặng cho các bạn, thử cảm giác một người lái tàu xem hồi hộp như thế nào nhé ! Chỉ khi thử bạn mới biết công việc khó khăn của các cô, các chú để vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi, khắp các miền vùng đất nước xinh đẹp của Việt Nam. Đồng thời giúp mọi người hiểu thêm về cách vận hành cũng như điều khiển con tàu an toàn nhất! nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc tàu chạy thật an toàn với những cung đường uốn lượn đầy nguy hiểm. Đồng thời vận chuyển hàng hóa, đừng để cho hàng hóa bị rơi dọc đường nhé. Như thế bạn sẽ bị trừ điểm vì bị người nhận hàng quở trách đấy.

Với đồ họa hình ảnh cực đẹp, gần gũi với các em thiếu nhi, đồng thời cách chơi đơn giản, chỉ cần điều khiển các phím mũi tên. Thì game mini online này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

game dora lai tau

Dora chém hoa quả, Dora tìm bút chì…là những game y8 mới nhất, cùng đồng hành cùng cô bé dễ thương Dora hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora Lái Tàu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora Lái Tàu »