Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Dora ở công viên

Anh Thư 08-06-2015 0 4832 Lượt Chơi

Bạn sẽ thích thú ngay với giao diện trò chơi 24h online mới nhất hiện nay, những hoạt động thường ngày tại công viên được thể hiện một cách sinh động nhất, chơi nhanh ngay cảm nhận nhiều điều bất ngờ tại choigametop.com nhé!

Game Dora ở công viên – Một trò chơi bạn gái mới, cùng nhân vật hoạt hình quen thuộc thực hiện những kỹ năng quản lí tốt công viên của mình. Khá nhiều điều thú vị đang chờ bạn, chơi nhanh ngay bây giờ nhé!

dora

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí hay này, người chơi sẽ vào vai cô giáo trẻ, làm việc tại công viên xinh xắn. Nhiều bạn nhỏ thường xuyên đến thăm, trong đó có Dora. Hãy thể hiện tài năng làm hài lòng khách hàng ngay bây giờ bạn nhé!

Các bạn nhỏ đến với công viên xinh đẹp này với khá nhiều mục đích khác nhau như chơi cầu tuột, xích đu, thú nhún, bập bênh…Bạn phải nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của chúng được hiện thị bên trên một cách nhanh chóng để thu nhiều tiền thưởng. Nhiều bài học quý báu đang chờ bạn, chơi nhanh ngay nhé!

gam dora

Những phút giây thư giãn khác nhau khi tham gia trò chơi y8 đặc biệt này, có thể tham gia nhiều mục game khác như trò chơi đua uống nước, nụ hôn dưới ánh trăng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game dora di cong vien

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dora ở công viên»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora ở công viên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora ở công viên »