Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Dora Rửa Chén

Anh Thư 09-01-2015 0 10503 Lượt Chơi

Cùng cô bé Dora đáng yêu làm việc nhà phụ mẹ cuối tuần các bạn nhé! Nhiều game mini miễn phí hay tại vuongquocgame.com đang chờ bạn khám phá!

Game Dora Rửa Chén một trong những trò chơi 24h mới và hay nhất 2015, người chơi không chỉ thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi mà còn học được nhiều điều bổ ích!

dora rua chen

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ phải không nào? cùng cô bé phụ mẹ rửa chén hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trò chơi dọn dẹp cực hay này nhé! Chú ý chén bát rất dễ vỡ, cẩn thận một tý nha. Trước tiên là phải dọn dẹp xung quanh, một bữa tiệc gia đình vừa tàn với chén bát, đĩa…vứt lung tung, nhiệm vụ của bạn là hãy thu dọn và phân loại muỗng nĩa vào một cái rổ riêng, chén bát ly tách vào một cái rổ riêng. Máy rửa chén đã sẵn sàng hoạt động chờ bạn cho nước rửa chén chuyên dùng phù hợp lần lượt cho muỗng nĩa vào rồi đến chén bát, công việc thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Tuy nhiên, trong lúc thực hiện, hãy thật cẩn thận tránh để rơi chén bát xuống sàn nhà vì chúng sẽ bị vỡ, và bạn sẽ lại mất rất nhiều thời gian để dọn dẹp đấy. Game bạn gái này lại phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những bạn trai muốn giúp đỡ bố mẹ mình.

game dora rua chen

Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, trò chơi y8 này sẽ mang lại cho người chơi cảm giác vô cùng thú vị khi chơi với những tính năng đầy hấp dẫn. Dọn dẹp ngày tết, dọn dẹp căn phòng…là những game hay bạn nên thử.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chơi game 24h mới nhất
  • tro choi 24 h

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dora Rửa Chén»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora Rửa Chén

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora Rửa Chén »