Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Dora Thiết Kế Giày

Anh Thư 05-11-2014 0 7407 Lượt Chơi

Tạo nên những đôi giày thể thao trẻ trung và năng động tại vuongquocgame.vn. Những đôi giày tuyệt vời nhất do chính tay bạn cùng cô bé Dora xinh đẹp tạo nên.

Cô bé Dora dễ thương xinh đẹp sẽ đồng hành cùng các bạn trong trò chơi Dora thiết kế giày. Nào cùng thử tài khéo léo của mình với Dora qua game 24 hay này nhé! Nhiều niềm vui bất ngờ đang chờ đón bạn, với phiên bản 3D sắc nét và sinh động, mau mau chơi ngay bạn nhé!

GAME THIET KE GIAY HAY

Những bạn có hoa tay với sở thích khéo léo thiết kế thì đây là một trò chơi mini miễn phí cực kì hấp dẫn. Một thể loại dành cho tất cả mọi người và cô bé Dora cũng ưu thích thiết kế. Những đôi giày bata sẽ hết đơn điệu trở nên đầy màu sắc và cực kì trẻ trung qua đôi tay của bạn.
Cô bé Dora chăm ngoan, học giỏi lại còn khéo tay nữa. Đôi giày thể thao trắng tinh sẽ được khéo léo bằng đôi mắt nghệ thuật của minh với từng chi tiết nhỏ nhất. Đầu tiên người chơi sẽ thiết kế phần thân giày với những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương như: Dora và khỉ con, Dora chơi giữa vườn hoa, lái xe hơi… Sau phần thân giày sẽ là đường viền cho đế giày cũng có rất nhiều họa tiết đẹp và dễ thương đấy. Tiếp theo là phần dây giày có thể dùng dây hoặc băng dính. Các bước tiếp theo đó là chọn màu nền cho phần thân giày, đường viền giày và phần dây giày. Hãy chọn một màu nền hợp với những họa tiết hoa văn mà bạn chọn nhé!

Và đây là kết quả sau những giờ chăm chút, không uổng phí thời gian và công sức. Ngày mai cô bé có thể đến trường tự tin sánh bước cùng bạn bè rồi!

GAME DORA THIET KE GIAY

Nhiều thứ khác còn độc đáo hơn nữa, không còn cảm giác chơi game y8 như mọi khi. Cảm giác lâng lâng, phấn khích sẽ được giới thiệu trong trò chơi cùng thể lọi khác như game thiết kế áo thun ba lô, thiết kế tóc…Chúc bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Dora Thiết Kế Giày, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gem 24h
  • 24h game

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora Thiết Kế Giày

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora Thiết Kế Giày »