Cách Chơi: click chuôt vào những cây bút chì.

Game Dora Tìm Bút Chì

Anh Thư 08-01-2015 0 5945 Lượt Chơi

Một sự lựa chọn vui nhộn cực kì độc đáo mà bạn không nên bỏ qua cùng cô bé Dora dễ thương tìm bút chì bị thất lạc nhé!

Nhiều game kinh điển cực hay tại gamvui.vn được khán giả ưa chuộng và chia sẻ nhiều lượt like trên mạng xã hội. Trong đó Game Dora Tìm Bút Chìtrò chơi nhanh tay cực hay, với nội dung dễ thương phù hợp với mọi người!

game dora tim but chi

Trên đường đi học về, mải mê ham chơi đùa giỡn nên Dora bị đánh rơi hộp bút, bé hãy giúp Dora tìm ra chúng nhé. Cô bé đáng yêu quen thuộc với các bạn thiếu nhi, vì vậy không nỡ để bạn ấy khóc nhòe nhé ! Khi tham gia trò chơi 24h online cực hay nay, người chơi cần quan sát xung quanh thật kĩ, nhanh tay lẹ mắt tìm đủ số lượng bút yêu cầu trong khoảng thời gian quy định bằng những cú click chuột nhé!

Đừng quá chủ quan bạn nhé, càng tiến đến những màn sau số lượng bút chì thất lạc càng nhiều và khó tìm kiếm khó khăn hơn, đòi hỏi người chơi phải tinh mắt và cực kì khéo léo. Chơi nhanh game mini miễn phí này, người chơi rèn luyện khả năng phản xạ nhanh, quan sát tốt. Là cơ hội tốt để các bạn tư duy trí não, ghi nhớ hình ảnh tốt hơn.

game tim but chi

Nhiều trò chơi y8 độc đáo khác mang đến chơi người chơi nhiều cảm giác thú vị và thoải mái nhất như game chinh phục khoai tây, ném quái vật…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dora Tìm Bút Chì»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora Tìm Bút Chì

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora Tìm Bút Chì »