Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Dora tìm chìa khóa

Anh Thư 06-08-2015 0 3936 Lượt Chơi

Tham gia chuyến phiêu lưu mạo hiểm khám phá bí mật rừng xanh tìm nhanh chóng những chìa khóa bí mật, mở ra những ô cửa bất ngờ nào.

Game Dora tìm chìa khóa– Một trò chơi phiêu lưu mới lạ, với giao diện sinh động mới lạ mang đến cho bạn cảm giác thích thú, tuyệt vời nhất. Mau tham gia chơi bạn nhé!

dora

Nhanh chóng tìm ra những chiếc chìa khóa vàng giúp cô bé Dora là nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới lạ này, với những cạm bẫy nguy hiểm bạn phải cố gắng vượt qua chinh phục những chiếc chìa khóa nguy hiểm. Người chơi phải thực sự bình tĩnh đưa ra những phương án, chiến thuật thông minh xử lí tốt mọi tình huống. Chuyến hành trình thú vị trong trò chơi 24h mới này có khá nhiều màn chơi, càng dần về sau với nhiều level nâng cấp, nhiều khó khăn hơn nữa.

Giao diện được thể hiện dựa trên khung cảnh rừng xanh, mang cảm giác bình yên thoải mái nhất cho mọi người. Thả hồn mình cùng thiên nhiên ngay bạn nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

game do ra

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác cảm nhận nhiều niềm vui bất ngờ như game cáo chiến đấu, cướp biển phiêu lưu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dora tìm chìa khóa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dora tìm chìa khóa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dora tìm chìa khóa »