Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để chơi game.

Game Doremon Chơi Khúc Côn Cầu

Game Mini 01-08-2014 1 9600 Lượt Chơi

Doremon chơi khúc côn cầu là một game rất hay và vui nhộn được nhiều người chơi, đây là một trò chơi được trẻ em yêu thích mà các bạn thường thấy ngoài đời ở các khu vui chơi trong siêu thị.

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết đến nhân vật trong các truyện tranh khá nổi tiếng đó là doremon, bạn là một người rất yêu mến chú mèo máy này và khâm phục khả năng của chú thì giờ đây với game doremon chơi khúc côn cầu thì bạn sẽ có cơ hội để đọ sức với nhân vật này với một trò chơi nhanh tay vô cùng đơn giản, bạn sẽ biết được thực lực của mình so với chú mèo máy này nhá.

Game Doremon choi khuc con cau

Khi chơi game Doremon chơ khúc côn cầu thì hình ảnh đối diện của bạn là một chú mèo máy vô cùng dễ thương, trên bàn đấu  thì mỗi lên sẽ có được một cầu gôn được mô phỏng như một sân bóng thu nhỏ và có 2 cái để đánh miếng cầu qua lại, bạn sẽ là người đứng đối diện và 2 người phải cố gắng để đánh về phía nhau nếu người nào đánh được vào lỗ là được điểm, bạn hãy cố gắng để có thể đánh về lỗ của đối phương để có thể chiến thắng được chú mèo máy này nhá. Đối với game mini này thì nó thực sự rất đơn giản điều quan trọng là khả năng nhanh tay của bạn để có thể chiến thắng đối thủ của mình.

Tro choi Doremon choi khuc con cau

Những hình ảnh đẹp mắt trong game Doremon chơi khúc côn cầu sẽ được tạo ra để có thể lôi cuốn được người chơi hơn, không những thế sự hấp dẫn của game 24h này sẽ mang lại một điều mới lạ cho bạn để có thể làm cho đôi tay của mình nhanh hơn và một sự nhanh mắt nữa và không chỉ riêng thể loại này mà còn một số thể loại khác nữa như là game Pikachu động vật hoang dã hay là trò chơi cô gái hạt đậu cũng sẽ là những tựa game hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Doremon Chơi Khúc Côn Cầu, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Doremon Chơi Khúc Côn Cầu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Doremon Chơi Khúc Côn Cầu

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Doremon Chơi Khúc Côn Cầu »