Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Doremon cuộc đua xe trượt

Anh Thư 24-07-2015 0 4291 Lượt Chơi

Cùng các bạn trong bộ truyện tranh Doremon kinh điển đi sâu vào lòng mọi người tham gia cuộc thi đua xe cực kì hấp dẫn tại choigametop.com.

Game Doremon cuộc đua xe trượt– Một trò chơi đua xe mới, với giao diện và nhân vật đáng yêu quen thuộc mang đến bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

do

Đua xe bằng ván trượt, nghe có vẻ lạ phải không nào, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới nhất này cùng các bạn tham gia với nhiều điều mới lạ, di chuyển nhanh nhẹn trên chiếc án chinh phục mọi thách thức nhé!

Đầu tiên, người chơi phải lựa chọn một trong 3 nhân vật chính đó là Nobita, Xuka, Doremon, với 3 mức chơi chính từ đơn giản đến phức tạp hãy lựa chọn phù hợp với khả năng của mình nhé! Cách thức chơi khá đơn giản chỉ việc điều khiển khéo léo các phím mũi tên để di chuyển nhân vật giữ thăng bằng và vượt qua chướng ngại vật thành công.

Hình ảnh bên dưới là màn chơi đến lượt cậu bé hậu đậu Nobita, thử xem bạn ấy có làm nên kì tích không nào. Hãy giúp đỡ bạn ấy bằng cách chơi tốt trò chơi 24h  mới nhất này nào.

game do

Nhiều mục trò chơi y8 mới lạ hay khác khiến bạn thích thú hẳn lên như game xe đua tìm vàng, tay đua nhí…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Doremon cuộc đua xe trượt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Doremon cuộc đua xe trượt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Doremon cuộc đua xe trượt »