Cách Chơi: dùng chuột để di chuyển mèo ú, nhấp đôi để tạo mây

Game Doremon Tìm Bánh

Anh Thư 06-11-2014 0 6890 Lượt Chơi

Chiếc túi thần kì của chú mèo máy thông minh Doremon không thể bạn ra nhiều bánh rán, mau mau đồng hành cùng bạn ấy chinh phục thật nhiều bánh trong chuyến phiêu lưu hấp dẫn sau đây nhé! Truy cập ngay trang Vuongquocgame.com tận hưởng niềm vui tột đỉnh

Game hành động là thể loại được nhiều người ưu chuống, đặc biệt là giới trẻ với niềm đam mê khám phá hoạt bát lanh lới với việc hoàn thành tốt từng nhiệm vụ đã không còn là khó khăn nữa. Trò chơi Doremon Tìm Bánh với nhiều tình tiết vui nhộn để được bánh rán nhưng cũng lắm nguy hiểm. Thật khéo léo để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong game phiêu lưu mới nhất này nhé!

DOREMON TIM BANH

Những đám mây trắng giúp đỡ mèo máy vượt qua chướng ngại vật trong game 24h online này là phát minh mới của thế kỉ XXV. Những chiếc bánh rán là món khoái khẩu của Doremon, không kiềm nén được sở thích ham ăn của mình, cuối cùng mèo máy cũng quyết định dùng cổ máy thời gian đến thế giới thần tiên tận hưởng món ngon. Mau mau click chuột xem tiếp diễn biến như thế nào nhé! Doremon bị lạc vào một thế giới bánh kẹo, cậu ấy rất là vui mừng vì tha hồ được ăn bánh miễn phí và còn không tranh giành với Nobita nữa chứ. Những chiếc bánh đó lơ lửng trên không trung, với thân hình tròn xoay, dù đã tận dụng những chiếc chong chóng tre để chinh phục bánh ngon.

Nhưng giới hạn tối đa ở một độ cao nào đó thôi, làm sau bây giờ. Không thể bở dỡ chuyến phiêu lưu này được. Nhưng rất may, chiếc máy tạo mây đã được khôi phục, những đám mây sẽ giúp Doremon lấy những chiếc bánh đó. Bạn chỉ cần click chuột vào màn hình để tạo đường đi cho chú mèo máy đến vị trí của những cái bánh rán. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí  này có nhiều bài chơi để bạn khám phá. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình ở mỗi bài thì mới sang bài tiếp theo được. 

Thật sinh động phải không nào, đúng là một thế giới thần tiên. Như hình ảnh bên dưới, như một thiên đường mọi vật đều rực rỡ với màu sắc sinh động, không chỉ thế còn kết hợp âm thanh vui nhộn, làm kịch tính trong cuộc phiêu lưu tăng lên gấp bôi.

game mini doremon tim banh

Những chuyến phiêu lưu trong từng trò chơi y8 đều mang đển cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ khác nhau. Không những thế còn rèn luyện kĩ năng nhanh nhẹn hoạt bát, vượt qua chướng ngại vật để mang đến thành công! Trò chơi đường tới cầu vồng, ô tô phiêu lưu…là những game hay mọi người không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Doremon Tìm Bánh, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game 24h doremon tim banh

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Doremon Tìm Bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Doremon Tìm Bánh »