Cách Chơi: click chuột để thực hiện các thao tác.

Game Doremon Truy Tìm Vật Chứng

Anh Thư 20-11-2014 0 6710 Lượt Chơi

Tuổi thơ sẽ tràn về với bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon và các bạn của mình để khám phá phiêu lưu. Chơi ngay game kinh điển tại  trang wed vuigame.vn để cảm nhận nhiều điều bất ngờ.

Trò chơi Doremon Truy Tìm Vật Chứng game nhanh tay hay được giới trẻ đón nhận nhiệt tình được thể hiện qua nhiều luotj chơi và hàng ngàn lượt like mỗi ngày. Yêu cầu cơ bản chỉ cần người chơi thật nhanh tay, lẹ mắt mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

doremon truy tim vat chung

Đến với trò chơi mini miễn phí này, các bạn đã được gặp chú mèo máy dễ thương qua bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon và một số game hoạt hình khác. Với nhiệm vụ phá án, mèo ú và các bạn phải truy tìm vật chứng nhanh nhất để kịp thời gian, thử thách cho bạn không hề khó khăn, chỉ cần người chơi kiên nhẫn để tìm kiếm. Mau mau giúp bạn ấy thực hiện tốt tất cả màn chơi bạn nhé!  Chỉ cần bạn quan sát sự vật kỹ, quan sát một cách bao quát thì sẽ làm được thôi. Đây là điều cần thiết cho những người đi tìm vật chứng. Không được bỏ qua chi tiết nhỏ nào.

Trong game 24h online này Doremon sẽ là một thám tử tài ba tham gia vào phá án. Nhiệm vụ của cậu ấy chính là tìm những hình ảnh hiện thị ở khung dưới bên trái, chúng được giấu ở trên bức ảnh lớn. Để chơi game này thì bạn phải là người tinh mắt, quan sát thật kỹ để tìm ra các vật được giấu. Vì thời gian có hạn nên bạn phải nhanh mắt tìm ra chúng trước khi hết giờ. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng khi bạn tìm xong sớm. Hãy cố gắng lên nhé!

Hình hìn, màu sắc âm thanh nội dung mang đến cho bạn cảm giác bị lôi cuốn, khó lòng mà thoát khỏi game nếu như không có động lực chính đáng. Như hình ảnh phía dưới mọi người có thể nhìn thấy, hàng loạt hình ảnh quen thuộc, tuổi thơ dữ dội như tràn về, những giây phút thư giãn trở nên có ý nghĩa, cuộc sống tươi vui.
game doremon tim vat chung

Với những trò chơi cùng thể loại khác mà mọi người không thể bỏ qua với nhiều trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ như game chú hề bắn bóng, giao thông Việt Nam…Chơi một mình sẽ không hấp dẫn khi cùng tham gia với bạn bè nữa nhé. Mau mau chia sẻ để mọi người cùng chơi nào. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Doremon Truy Tìm Vật Chứng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Doremon Truy Tìm Vật Chứng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Doremon Truy Tìm Vật Chứng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Doremon Truy Tìm Vật Chứng »