Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là giúp thỏ con tiêu diệt những hoa quả đột biến.

Game Đột Biến Gen

Game Mini 24-07-2014 1 7523 Lượt Chơi

Bạn hãy cùng giúp chú thỏ hồng chiến đấu trong game đột biến gen phiên bản việt hóa thú vị với những màn phiêu lưu tiêu diệt những rau củ quả bị đột biến.

Đột biến gen luôn là một vấn đề hết sức nhức nhối khiến cho các nhà khoa học phải đau đầu và bạn cũng là một người quan tâm đến nó thì giờ đây với game đột biến gen thì bạn sẽ hiểu thêm đôi chút về vấn đề này. Là một trò chơi bắn súng khá hay các bạn phải tiêu diệt những con quái vật đột biến bằng cây súng trên tay của bạn nếu không thì đồng nghĩa các bạn bị tiêu diệt.

Choi game Dot bien gen

Trò chơi đột biến gen 2014 là một trò chơi hành động hay khác mới lạ nó sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm mới mẻ cũng như là sự khác lạ khi chơi, trong game miễn phí này thì nhiệm vụ của bạn là hết sức đơn giản bạn chỉ cần tiêu diệt những con quái vật đột biến khi nó đang tấn công bạn, đó là những gì mà bạn cần phải làm khi chơi điều đó thực sự dễ dàng đối với bạn đúng không nào.

Tro choi Dot bien gen 2

Với game y8 hay nhất này thì đây thực sự là một game đáng để bạn có thể chơi, bởi sự độc đáo và cách thức chơi sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ nhất, và không dừng lại ở thể loại này thì các bạn còn có thể xem thêm các tựa game khá như là game đột kích mini 24h hay là trò chơi giải cứu thành phố 3 cũng sẽ là những tựa game vô cùng ấn tượng nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đột Biến Gen, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game phieu luu rung sau a ma don

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đột Biến Gen»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đột Biến Gen

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đột Biến Gen »