Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím mũi tên di chuyển để di chuyển và dùng chuột để bắn, phím P để mở menu.

Game Đột Kích Mini 24H

Game Thủ 20-07-2014 0 10737 Lượt Chơi

Những thiện xạ bắn súng hãy tham gia vào trò chơi đột kích một thể loại game mini 24h mới năm 2014, hãy điều khiểu đặc vụ nhí bắn phá vòng vây giải cứu con tin.

Những ai đam mê game mini hành động và bạn cũng thích các thể loại trò chơi bắn súng thì giờ đây với trò chơi bắn súng thì bạn sẽ được thể hiện tài thiện xạ của mình thông qua những màn đọ súng và những cuộc đụng độ bốc lửa, đây sẽ là một tựa game hay không thể bỏ qua đối với bạn và nó sẽ mang đến cho bạn những giây phút tập trung nhất định khi chơi.

Tro choi ban sung Dot Kich mini

Đối với game đột kích 24h thì nó là đại diện cho một thể loại bắn súng mới nhất, đây là phiên bản 2014 cho nên nó được thiết kế với cấu hình đẹp hơn lôi chơi và cách thì thì cũng không có gì thay đổi. Với thể loại game mini miễn phí này thì người chơi sẽ được trải nghiệm trong những cuộc đọ sũng vô cùng gay cấn, bạn sẽ được trổ tài thiện xạ của mình với các đối thủ khác.

Game ban sung Dot Kich mini 24h

Vì đây là bắn súng cho nên nó được liệt vào game 24h miễn phí và đối với những người đam mê với bắn súng thì đây chắc hẳn sẽ là một trò chơi mà bạn đang tìm kiếm và một số tựa game khác cũng không kém phần hấp dẫn game giải cứu thành phố 3 hay là trứng khủng long chiến đấu cũng sẽ là những sự chọn lựa khá hay cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (7 votes cast)

Đột Kích Mini 24H, 3.5 out of 5 based on 7 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đột Kích Mini 24H»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đột Kích Mini 24H

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đột Kích Mini 24H »