Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Đua đĩa bay

Anh Thư 04-09-2015 0 3800 Lượt Chơi

Cuộc đua đĩa bay đang diễn ra với quy mô lớn, bạn có muốn tham gia không, chơi nhanh trò chơi thể thao mới lạ được choigametop.com mới vừa cập nhật bạn nhé!

Game đua đĩa bay– Với kỹ thuật điêu luyện của bạn liệu có làm nên điều bất ngờ không. Thể hiện khả năng của mình ngay bây giờ nào. Hạ gục đối thủ khác nhanh chóng giành huy chương nào!

dua

Thí sinh dự thi cuộc đua đĩa bay của trò chơi mini miễn phí này khá đông, trước tiên hãy lựa chọn một nhân vật yêu thích để cùng đồng hành bạn nhé! Khá đơn giản chỉ việc sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, khéo léo né tránh chướng ngại vật và đối thủ khác, và chú ý tăng tốc khi cần thiết nữa nha. Trên đường đua bạn cũng có thể thu nhặt thêm cho mình những đồng tiền vàng để cộng thêm điểm nhé.

Giao diện là hệ mặt trời mới lạ khiến bạn có cảm giác mới lạ nhất bởi màu sắc sống động, cuốn hút với âm thanh rộn ràng lôi cuốn.

game dua

Trải nghiệm nhiều điều mới lạ hay khác với nhiều bất ngờ như trò chơi gấu con tổ lái, cao thủ đổ xe…Chúc các bạn chơi vui vẻ với nhiều điều bất ngờ mỗi ngày mà trò chơi y8 mang đến.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đua đĩa bay, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua đĩa bay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua đĩa bay »