Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dung chuột để click vào những chú ếch.

Game Đưa ếch qua ao

Game Thủ 14-04-2014 0 8509 Lượt Chơi

Là một thể loại game khá hấp dẫn và thú vị , đòi hỏi người chơi cần phải có một suy nghĩ đúng đắn về chiến thuật thì mới có thể chiến thắng trong game này. Ngay tiêu đề Game đưa ếch qua ao đã là một cái tên khá độc đáo và nó độc đáo như chính trong cách chơi game này vậy.

Game đưa ếch qua ao

Khi vào game kinh điển này thì người chơi sẽ thấy được có tất cả 6 chú ếch chia làm 2 đội khác màu mau và đứng đối đầu với nhau qua 7 tảng đá nhỏ dưới ao, game này yêu cầu người chơi phải làm thế nào để có thể điều khiển những chú ếch này nhảy hết qua nhau với một điều kiện không được nhảy chồng lên nhau.

Chơi game đưa ếch qua ao

Trong game mini hay này thì chỉ có một phương án nhảy duy nhất thì mới có thể chiến thắng được và xắp xếp những con ếch sát nhau mà ngoảnh mắt về nhau, đến lúc đó người chơi chính thức là người chiến thắng được thể loại game hết sức đơn giản mà độc đáo này.

Hình ảnh game đưa ếch qua ao

Là một thể loại game 24h online, game đưa ếch qua ao là một thể loại đơn giản để test IQ của bạn, nếu bạn thực sự là thông minh thì ngay lần đầu tiên thì bạn cũng có thể chiến thắng trong game cực kỳ đơn giản, quả là một thể loại thú vị đúng không nào và hảy dùng nó để thử chỉ số IQ của bạn bè mình nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Đưa ếch qua ao, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • 6 con ech va 7 cai cot

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đưa ếch qua ao

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đưa ếch qua ao »