Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển để chơi

Game Đua Mô Tô Địa Hình Rừng

Game Thủ 23-07-2014 0 11171 Lượt Chơi

Những ai mê loại hình thể thao mạo hiểm hãy vào đây và thưởng thức game đua xe mô tô vượt địa hình rừng tuyệt hay với 10 vòng đua siêu hấp dẫn giữa rừng núi cheo leo.

Với trò chơi mô tô địa hình rừng lần này rất thú vị khi những đường đua được thiết kế hết sức thú vị được kết hợp giữa những thân cây đổ và những dốc đứng cheo leo với một màu xanh thẳm của rừng núi , khi chơi game không những cho bạn thấy được cảm giác mạo hiểm mà còn thấy mát mẻ và thoải mái bởi những cây xanh. Trong trò chơi này thì bạn sẽ được thể hiện tay lái lụa của mình trên những chặng đường đầy khó khăn và đó sẽ là những thử thách thực sự đối với bạn và yêu cầu bạn phải có một tay lái vững vàng.

Choi game Mo to dia hinh rung

Game đua xe 2 bánh vượt địa hình này là một trò chơi đua xe hay là một trò chơi đáng để chơi bởi sức thú hút cũng như là sự lôi cuốn của nó dường như sẽ hấp dẫn đối với bạn, nhiệm vụ của bạn khi chơi là phải tiến về đích và không được mắc một sai lầm nào, với đôi tay khéo léo của bạn thì điều đó thực sự là rễ ràng đúng không nào. Với câu hình đẹp thì game mini hay này hứa hẹn sẽ cho bạn những giây phút thoải nhất.

Choi game mo to dia hinh rung

Nào còn chờ gì nữa khi không thử chơi game đua xe môt tô địa hình ó sẽ là một món ăn tinh thần đối với bạn trong những giây phút rãnh rỗi và đây sẽ là một công cụ hữu hiệu để sả strees cho bạn. Để thay đổi chút không khí thì game đua xe mô tô 3D tăng tốc để giành cúp hoặc game đua xe kinh dị với những pha tai nạn đáng sợ nhất đó là 2 trò chơi tốc độ không kém sự hấp dẫn đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.1/5 (11 votes cast)

Đua Mô Tô Địa Hình Rừng, 4.1 out of 5 based on 11 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://choigametop com/game-dua-mo-to-dia-hinh-rung html

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua Mô Tô Địa Hình Rừng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Mô Tô Địa Hình Rừng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Mô Tô Địa Hình Rừng »