Cách Chơi: Điểu khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Đua moto tự do

Anh Thư 06-06-2015 0 4804 Lượt Chơi

Bạn là một fan yêu thích tốc độ, với những pha mạo hiểm trên đường đua, chơi nhanh trò chơi thể thao tại choigametop.com để cảm nhận nhiều điều thú vị từ cuộc sống.

 Game đua moto tự do– Một game đua xe mới với những thử thách tốc độc cực phiêu, mang đến cho bạn những cảm giác cực đã sau những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

dua moto

Bạn sẽ là một tay lái chuyên nghiệp khi tham gia trò chơi mini miễn phí hay này, với thử thách tốc độ chinh phục khó khăn, thời gian, đối thủ tài năng…Người chơi cần tinh ý sử dụng các phím mũi tên nhuần nhuyễn, di chuyển nhân vật khéo léo, tăng tốc để kịp thời gian nhé!

Trên đường đua của trò chơi 24h online này có những thử thách đá cao, hố sâu nguy hiểm, bạn cần tránh để bảo toàn tính mạng. Game này có giới hạn thời gian, bạn cũng cần chú ý để đạt được số điểm tối đa. Chinh phục thử thách tiếp theo khó khăn hơn nữa nhé. Nhặt vàng trên đường đi để nâng cấp xe và quần áo thi đấu mới.

game dua moto

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại cực hay và độc đáo như game đua xe tập thể, đua xe máy…Chơi nhanh ngay đứng vị trí đầu bảng nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua moto tự do

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua moto tự do »