Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Đùa nghịch trên xe buýt

Anh Thư 02-08-2015 0 4260 Lượt Chơi

Với những trò chơi kinh điển có tình tiết vui nhộn bạn sẽ gặp cô bé nhỏ Sarah phải không nào! Mau chơi khám phá hôm nay cô nàng tinh nghịch này trổ tài quậy phá gì nhé!

Game đùa nghịch trên xe buýt– Cùng bày ra những trò chơi vui nhộn, quậy phá trên chuyến xe buýt, giải lao những phút giây căng thẳng, mệt mỏi ở trường cùng bạn Sarah nào!

dua

Dưới sự quản lí chặt chẽ của cán bộ trường học, giáo viên chủ nhiệm trên xe buýt để đưa các bạn về nhà an toàn, với nhiều quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những đường về nhà khá xa, với cá tính năng động tinh nghịch vốn có của cô bé Sarah liệu có chịu ngồi yên một chỗ không, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này, giúp bạn ấy bày ra những tiết mục vui nhộn nào!

Tham gia trò chơi 24h mới này, bạn sẽ dùng chuột để thực hiện nhiều trò như ném bánh, thắt bím tóc, vẽ bậy lên khuôn mặt, không cho mọi người ngủ. Tuy nhiên, khi có dấu hiệu báo động dấu ! bạn phải dừng ngay mọi hoạt động ngay lập tức. Nếu bị phát hiện không chỉ bị mách với giáo viên chủ nhiệm mà còn bị khiển trách, lập tức dừng trò chơi này đấy nha.

game quai

Võ đài vui nhộn, trò chơi năm mới…Là những mục trò chơi y8 mới lạ nhất, mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ bất ngờ nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đùa nghịch trên xe buýt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đùa nghịch trên xe buýt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đùa nghịch trên xe buýt »