Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Đua ngựa ngày xuân

Anh Thư 10-12-2015 0 3737 Lượt Chơi

Lễ hội đua ngựa chào đón năm mới đã bắt đầu diễn ra khá sôi nổi, cùng nhau tham gia khi truy cập chơi nhanh tại choigametop.com nào!

Game đua ngựa ngày xuân là một trò chơi thể thao thú vị, với lối chơi đơn giản cùng màu sắc tươi vui hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

game đua ngua

Chọn nhanh nhân vật đồng hành tham gia nhanh cuộc đua xe ngựa hấp dẫn nhất nào. Với lối chơi đơn giản, sử dụng chuột để lựa chọn chú ngựa mình yêu thích, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, vượt qua mọi chướng ngại vật với địa hình hiểm trở nào. Trong thời gian cho phép bạn phải nhanh chóng đến điểm mục tiêu, đảm bảo an toàn tính mạng vượt qua mọi đối thủ nhé.

Với nhiều thách thức level nâng dần tỉ lệ thuận với độ khó cũng như tương ứng số điểm thưởng cực cao. Hãy tập trung cao độ để chơi giành điểm thưởng cao nhất khi tham gia trò chơi 24h mới này đó nha.

game dua

Không dừng lại ở đó, nhiều tiết mục trò chơi y8 cực hay khác với nội dung không hề thua kém như trò chơi người nhện đua xe, bánh xe rồng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua ngựa ngày xuân»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua ngựa ngày xuân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua ngựa ngày xuân »