Cách Chơi: nhấn phím Space để tăng tốc, nhấp chuột để bay nhảy vượt qua các chướng ngại vật.

Game Đua Ngựa Trên Thảo Nguyên

Anh Thư 05-10-2014 0 6533 Lượt Chơi

Chú ngựa cưng của bạn hôm nay đã được ra trận để đồng hành thi đấu. Hãy đồng hành để là người bạn tinh thần giúp ngựa vượt qua các chướng ngại vật để đến đích nhé.

Trò chơi đua ngựa trên thảo nguyên là một thử thách mới để thử sức bền độ dẻo dai của ngựa cưng. Vượt qua những thử thách, chướng ngại vật để cùng thi đấu qua cuộc đua ngựa hoàng tráng này.Bạn đã đủ tự tin để chơi game y8 độc đáo này chứ?

game dua ngua tren thao nguyen
Game mini miễn phí này sẽ giúp bạn trở về gần hơn với thế giới tự nhiên, với những thảo nguyên xanh ngát, những buổi chiều đẹp như mơ và bạn sẽ được điều khiển một chú ngựa rất khỏe mạnh và dẽ thương để tham gia vào những cuộc đua đầy gian khó của ban tổ chức.
Trước khi chơi game , bạn có thể thiết lập các thông số cho cuộc đua như bạn muốn tham gia đua tính giờ hay đua đường trường. Trong suốt chặng đường đua có rất nhiều những phần thưởng có ý nghĩa thường được để ở trên cao do vậy bạn hãy điều khiển chú ngựa đua của mình khéo léo né các vật cản và lấy đà để thực hiên những cú nhảy thần sầu ghi thật nhiều điểm số nhé. Lưu ý khi tham gia cuộc đua bạn phải quan sát thật kỹ các chỉ dẫn của ban tổ chức, không cho ngựa chạy quá nhanh vì điều đó sẽ làm bạn không thể nhìn thấy những hàng dào chỉ dẫn và rất dễ bị va chạm với các vật cản trong đường đua.
Cuộc đua trên thảo nguyên đang diễn ra rồi thì phải, ở màn này chú ngựa của bạn là con màu xanh đang đứng vị trí số 2, nhìn bạn ấy khá mạnh mẽ và tự tin phải không nào, giúp bạn ngựa xinh vượt qua các chướng ngại vật như hàng rào nhọn, những hố sâu của địa hình đặc trưng trên vùng thảo nguyên này. Bạn có tin tưởng vào khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng màn chơi của game 24h online này không?

gamemini dua ngua tren thao nguyen

 

Gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu thực tế của người chơi, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc mệ mỏi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với bạn bè. Hãy đóng góp ý kiến thật nhiệt tình bên dưới bằng tất cả các tài khoản cá nhân như Facebook. Trò chơi tinh mắt tìm đồ vật, trồng cây trên mây… là những game ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Đua Ngựa Trên Thảo Nguyên, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gamey8

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Ngựa Trên Thảo Nguyên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Ngựa Trên Thảo Nguyên »