Cách Chơi: Dùng chuột đưa các nhà sư qua sông không bị yêu quái ăn thịt.

Game Đưa Nhà Sư Và Quỷ Qua Sông

Anh Thư 12-08-2014 3 48937 Lượt Chơi

Chơi game đưa nhà sư và quỷ qua sang bên kia sông để test IQ của bạn xem có phải là người thông minh hay không, trò chơi kiểm tra IQ đưa thầy chùa và yêu quái qua cầu này kịch tính vô cùng.

Game trí tuệ qua sông IQ mới đòi hỏi khả năng tư duy của bạn để giúp 3 vị nhà sư qua sông an toàn.Game đưa nhà sư và quỷ qua sông là một trò chơi là một bài toán khó nuốt, nan giải dành cho các bạn thích suy luận với những ý kiến sao cho thật logic ăn khớp với nhau.

Đưa thầy chùa và yêu quái qua sông để tránh bị ăn thịt là trò chơi kinh điển đã có từ lâu để kiểm tra IQ cực độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ các nhà sư được an toàn dưới sự theo dõi của lũ quỷ.Đưa nhà sư qua sông phiên bản mới ra mắt lại đồ họa và âm thanh thu hút người chơi ngay những giây phút đầu tiền khi click chuột.nha su qua songLiệu 3 vị sư có về được chùa trước khi trời tối hay không điều đó sẽ tùy thuộc vào chỉ số IQ của bạn có cao hay thấp, trò chơi mini miễn phí này không giới hạn thời gian nên các bạn cứ từ từ mà suy luận sao cho thật chặt chẽ và hợp lí để không bị lũ quỹ ăn thịt giữa sông. Đề toán vô cùng óc búa khi mỗi lần qua sông tối đa được 2 người hay quỷ, nhưng tại thời điểm đó số lượng quỷ nhiều hơn người trên cùng 1 bờ thì khối lượng kinh không đủ truyền cho chúng. Bọn quỷ sẽ ăn thịt các vị sư còn lại. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải dừng cuộc chơi ở game y8 online này.

Các bạn cũng đã thấy hình ảnh bọn ma quỷ dữ dằn hung tợn phía dưới rồi. Đem chúng qua sông cũng không được, để lại càng không yên. Liệu bạn có vượt qua thử thách khó khăn này để 3 vị sư về chùa an toàn trước khi trời tối. Vượt qua con sông không khó, nhưng việc đối đầu với bọn quỷ kia không đơn giản tý nào.

nha su quáong

Bạn là một người thông minh và luôn đặt ra cho mình nhiều thử thách không chỉ là giải trí mà rèn luyện kĩ năng nhanh nhẹn sáng tạo trong những trường hợp bất ngờ trong cuộc sống thì hãy cùng chơi game đưa nhà sư và quỷ qua sông này. Ngoài ra còn một số game cùng thể loại như game qua sông IQ hay trò chơi Lạc vào xứ quỷ không kém phần hấp dẫn, cũng không hề nhẹ đô tý nào đâu nhé. Chúc các bạn thành công hoàn thành tốt nhiệm vụ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (31 votes cast)

Đưa Nhà Sư Và Quỷ Qua Sông, 4.2 out of 5 based on 31 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

 • game dua thay chua qua song
 • nhung game dua nguoi va yeu qua cau
 • ba thay tu va ba con quy
 • game qua cầu
 • choi game dua thu qua song
 • game xua xong nha cho cong chua

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đưa Nhà Sư Và Quỷ Qua Sông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đưa Nhà Sư Và Quỷ Qua Sông

3 Comments »

 1. Phương 16-07-2015 at 12:02 pm - Reply

  có những ai ra rồi điểm danh cái coi

 2. phương 17-02-2016 at 5:27 pm - Reply

  dễ ợt không khó gì cả .Chỉ làm trong 5 giây mình đã chơi

 3. phương 17-02-2016 at 5:40 pm - Reply

  B1: Thầy tu + 1 con quỷ sang bờ bên kia. Sau đó thầy tu quay về.
  B2:Thầy tu lên bờ và 2 con quỷ sang bờ bên kia rồi 1 con quỷ quay về.
  B3: Quỷ lên bờ và 2 thầy tu sang bờ bên kia.Sau đó 1 thầy tu + 1 con quỷ đi về bờ bên kia.
  B4:Quỷ lên bờ và 2 thầy tu sang bên kia.
  B5: 1 con quỷ quay về để đón 2 con còn lại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đưa Nhà Sư Và Quỷ Qua Sông »