Cách Chơi: Sử dụng chuột để đưa những con thú qua sông

Game Đưa Thú Qua Sông

Anh Thư 18-08-2014 0 18774 Lượt Chơi

Game đưa thú qua sông là một trò chơi trí tuệ khá hay, khi chơi game này bạn phải tính toán thật hợp lý về trọng lượng của những con thú khi lên thuyền làm sao cho không bị chìm và giúp chúng lên bờ an toàn một cách nhanh nhất.

Hãy bảo vệ những con vật nuôi của mình qua sông an toàn với trò chơi trí tuệ mới đưa thú qua sông. Đặc biệt dành riêng cho các bé với nhiệm vụ thiêng liêng là đưa bầy thú rời khỏi chiếc tàu về bờ an toàn. Chiếc tàu du lịch rộng lớn trong game mini trẻ em này hình như bị va phải đá ngầm sắp chìm đến nơi rồi. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu bày thú thoát khỏi nguy hiểm, với chiếc thuyền nhỏ đưa hết tất cả vào bờ an toàn. Liệu các bé có giúp được nhiệm vụ khó khăn này không?dua thu qua song

Thời gian vô cùng cấp bách chỉ vỏn vẹn 100 giây, phải đưa hết 17 thú cưng về bờ an toàn. Nào là vịt, thỏ, gấu, chú cún cưng nữa… hãy cứu chúng về bãi cát vàng với hàng dừa tươi mát thật nhanh bạn nhé. Khi tham gia game 24h vui này người chơi chỉ cần thao tác chuột để chọn thú lên thuyền và nhanh chóng đưa vào bờ. Không thể dồn hết tất cả 1 lúc lên thuyền nha các bạn, vì có thể bị chìm bất cứ lúc nào (thuyền nhỏ mà). Mình chỉ ghi được 25 điểm giải cứu được 3 bạn thôi. Không kịp thời gian tàu đã chìm mất rồi. Thật tội nghiệp cho những con vật cong lại. Các bạn hãy giúp mình hoàn thành tiếp nhiệm vụ giải cứu an toàn hết 17 bạn mang về thật nhiều điểm số trong trò chơi miễn phí này nhé.

tro choi dua thu sang song

Nhiều trò chơi trí tuệ tương tự mà các bé không nên bỏ qua như ghép hoa giống nhau hoặc là trò ghép hình Pokemon… vừa chơi lại vừa học thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đưa Thú Qua Sông, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game dua thu qua song

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đưa Thú Qua Sông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đưa Thú Qua Sông »