Cách Chơi: Điều khiển phím mũi tên trái phải để chơi

Game Đua uống nước

Anh Thư 07-06-2015 0 5563 Lượt Chơi

Bạn đã từng thi uống nước với bạn bè, cùng cười đùa vui nhộn chưa. Chơi nhanh ngay trò chơi 24h online mới trải nghiệm lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Game đua uống nước với những ly sinh tố mát lạnh, cái nắng nóng như xua tan, những phút giây tinh nghịch thú vị, hồi ức tuổi thơ như hiện về. Choigametop.com – Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

uong nuoc

Chú vị đáng yêu sẵn sàng đấu tay đôi với cô bạn thỏ thân thiết trong trò chơi y8 mới này. Ai có thể uống nhanh hơn nào, chơi nhanh ngay trò chơi này để xem diễn biến nhé!

Đầu tiên người chơi phải lựa chọn cách chơi một hay hai người. Chọn nhân vật mình tham gia, nhấn 2 phím mũi tên trái hay phải để giúp sức lần lượt cho thỏ hay vịt nhé! Bạn sẽ thích thú với giao diện game sống động, những ly nước mát lạnh với hơi biển nhẹ nhàng, mang bạn lại gần với thiên nhiên.

Nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, bạn có thích không, màu sắc game phong phú, đa dạng. Cô thỏ đang dần đến đích với ly soda ngon lành rồi đấy, hình như món này không phải nằm trong danh sắc khoái khẩu của bạn vịt thì phải. Còn nhiều màn đấu khác, nhanh tay chơi bạn nhé!

dua uong nuoc

Những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất sẽ đến bên bạn, trò chơi siêu sao bóng rổ, làm thú nhồi bông…cũng hấp dẫn không kém. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (4 votes cast)

Đua uống nước, 4.0 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua uống nước»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua uống nước

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua uống nước »