Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Đua xe cùng Phineas và Ferb

Anh Thư 21-09-2015 0 4307 Lượt Chơi

Cùng đua xe cùng 2 bạn nhỏ tinh nghịch Phineas và Ferb trong trò chơi thể thao mới nhất của choigametop.com bạn nhé!

Game Đua xe cùng Phineas và Ferb là một trò chơi đua xe mới lạ nhất hiện nay, tự tay chế tạo những chiếc xe để cùng đua thách thức tốc độ nào! Nhiều điều mới lạ độc đáo thú vị đang chờ đón bạn, chơi nhanh ngay nào!

xe

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới này không chỉ đua xe mà bạn còn có thể tham gia màn lắp ráp, chế tạo. Với khá nhiều lựa chọn cho bạn như thể loại xe: Xe ô tô, tàu thủy, xe lửa…Tiếp đến là những trang trí bên ngoài như đèn xe, màu sắc, kính, bánh xe…Hãy tạo nên chiếc xe mới lạ, phong cách nhất thể hiện đẳng cấp trước khi tham gia vào đường đua hấp dẫn này bạn nhé! Với cách thức chơi khá đơn giản, sử dụng chuột để lựa chọn các thao tác, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, chinh phục thách thức tốc độ.

Với chế độ chơi từ đơn giản đến phức tạp nhất hãy chơi game 24h mới này để rèn luyện kỹ năng bạn nhé, có thể tham gia thi đấu với bạn bè trực tiếp khi lựa chọn chế độ 2 người chơi nào!

game xe 11

Khám phá thách thức đặc sắc cực hay khác bằng nhiều trò chơi y8 độc đáo mới như game xe tăng không gian, đua đĩa bay…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đua xe cùng Phineas và Ferb, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua xe cùng Phineas và Ferb»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua xe cùng Phineas và Ferb

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua xe cùng Phineas và Ferb »