Cách Chơi: Bạn sẽ điều khiển các phím K-L để điều khiển chân dưới, A-S chân trên.

Game Đua xe đạp 1 bánh

Anh Thư 13-08-2016 0 2711 Lượt Chơi

Choigametop.com tuyển tập trò chơi đua xe hot nhất hiện nay mang lại tiếng cười sảng khoái nhất.

Game đua xe đạp 1 bánh là một trong những trò chơi thể thao hay, nội dung hay nhất hành tinh. Mời bạn chơi nhanh giải trí với những phút giây sảng khoái.

xe dap

Bạn yêu thích tốc độ thì chắc hẳn lựa chọn chơi nhanh trò chơi miễn phí cực đỉnh này sẽ là một điều thú vị đó. Không quá cầu kì, không thách thức tốc độ, đến với game 24h mới này bạn sẽ được trao một chiếc xe đạp chỉ với một bánh. Nhiệm vụ của người chơi là giúp vận động viên di chuyển, giữ thăng bằng. Nói thì khá dễ nhưng bắt đầu chơi không hề đơn giản tý nào đâu đó. Bạn sẽ điều khiển các phím K-L để điều khiển chân dưới, A-S chân trên.

Cực kì khó khăn đúng không nào, thường xuyên tập luyện bạn sẽ vượt qua thử thách này thôi mà. Với cự li quy định cùng với thời gian cho phép bạn phải chinh phục mục tiêu cực nhanh và an toàn.

Hình ảnh bên dưới là cảnh cáo nguy hiểm khi bạn chưa chơi tốt đó. Hãy chơi nhanh ngay bây giờ luyện tập cho mình nhiều kỹ năng hơn nữa nhé.

dua xe dap

Bạn sẽ còn cơ hội chơi tốt thêm nhiều trò chơi y8 cùng thể loại khác mới vừa cập nhật như phiên bản trò chơi Angry Birds craz vô cùng thú vị , hay chơi game Xe tăng vượt địa hình cũng hấp dẫn không hề thua kém. Cùng chơi nhanh ngay bây giờ nhé bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua xe đạp 1 bánh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua xe đạp 1 bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua xe đạp 1 bánh »