Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng các phím mũi tên di chuyển, núp Shift và phím cách.

Game Đua Xe Đạp Địa Hình

Game Thủ 10-04-2014 0 7756 Lượt Chơi

Game đua xe đạp địa hình là một thể loại mà hiện đang được toàn Thế Giới đón nhận và ưa chuộng, nó dành cho những người thích thể loại mạo hiểm, là một thể loại thể thao mạo hiểm nó đòi người chơi phải có sự đam mê không những thế nó còn mang đến cho người chơi có được một sức khỏe miên mãn nhất.

Game Đua Xe Đạp Địa Hình

Trong game mini này người chơi sẽ phải vượt qua những cửa ải khó khăn bằng cách lấy được chiếc chìa khóa nhưng muốn lấy được những chiếc chìa khóa thì người chơi phải vượt qua những con đường gồ gề đầy hiểm trở những tai nạn luôn rình rập người chơi bất cứ lúc nào.

Chơi Game Đua Xe Đạp Địa Hình

Quảng đường mà người chơi phải hướng tới tòa lâu đài trên núi cho nên người chơi sẽ thấy được khung cảnh hùng vĩ mà người chơi còn trải nghiêm trặng đường đầy thú vị, bằng chiếc xe đẹp của mình người chơi sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật và số điểm của các bạn nhận được tượng trưng cho khả năng mà các bạn đi được.

Hình Ảnh Game Đua Xe Đạp Miễn Phí

Là một thể loại game đua xe địa hình khá hấp dẫn trong game 24h này người chơi sẽ thấy được sự lôi cuốn của nó khi trải nghiệm địa hình đầy hiểm trở những chướng ngại vật cũng như là những màn đầy khó khăn, và người chơi cũng có thể chia sẻ thể loại này với bạn bè mình cùng chơi để thể hiện sự đam mê của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đua Xe Đạp Địa Hình, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua Xe Đạp Địa Hình»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Đạp Địa Hình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Đạp Địa Hình »