Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Đua xe đạp hoạt hình

Anh Thư 13-07-2015 0 4459 Lượt Chơi

Bạn thích xe đạp địa hình không, chơi nhanh trò chơi thể thao mới lạ này với phiên bản nâng cấp độc đáo mới lạ này cảm nhận nhiều thú vị bất ngờ.

Trò chơi đua xe đạp địa hình – Mang tính chất giải trí cao, hòa cùng cuộc thách thức sôi động quy mô lớn này trải nghiệm nhiều hấp dẫn độc đáo.

game xe dap

Với cách chơi đơn giản trong trò chơi mini miễn phí mới này, người chơi chỉ việc điều khiển các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe đạp. Đồng thời né tránh những chướng ngại vật như ổ gà, vũng nước, hố sâu…Lưu ý trò chơi 24h mới này có giới hạn thời gian, không chỉ việc nhanh nhẹn khéo léo trong giới hạn cho phép.

Điều thú vị trong game này là đầu tiên bạn phải lựa chọn một nhân vật điển trai đồng hành, với giao diện màu sắc cực kì cuốn hút mang đến sự thoải mái nhất cho bạn. Như ảnh bên dưới, hãy nhìn xem cuộc đấu đang diễn ra với thách thức cùng 2 đối thủ cừ khôi khác rồi đó. Mau chơi hoàn thành tiếp tục nhiệm vụ nào.

xe dap

Bạn có thể tham gia nhiều tiết mục trò chơi y8 mới như game đua xe tìm vàng, đua xe súng sơn…Chúc các bạn thành công với số điểm cao nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Đua xe đạp hoạt hình, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua xe đạp hoạt hình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua xe đạp hoạt hình »