Cách Chơi: Sử dụng những phím mũi tên để giúp cho anh chàng di chuyển trên đường đua,bạn hãy nhấn phím Z khi bạn muốn tăng tốc.

Game Đua Xe Điên

Anh Thư 20-11-2014 0 7026 Lượt Chơi

Gamevui.vn tổng hợp trò chơi đua xe hot nhất hiện nay. Mau mau thể hiện khả năng quái xế tài ba của mình ngay bây giờ nào!

Chỉ cần nhắc đến tên gọi thôi cũng đủ khiến người chơi hình dung ra tốc độ thần tốc khi tham gia game mini miễn phí cực hay này rồi. Game đua xe điên là chặng đua nguy hiểm và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn đã tự tin để vượt qua thử thách!

game dua xe dien

Bạn sẽ cùng nhau vượt qua chặng đua mà chưa bao giờ có, những tay quái xế điên dại với đầy đủ thể loại xe độ khác nhau, nhiều thành phần chơi khác nhau và đầy đủ mọi người trong bản làng, từ thanh niên đến người lớn, già hay trẻ đều được tham gia. Không những thế, kỳ lạ hơn chính là phương tiện họ sử dụng để đua có thể làm bằng từ bất kỳ cái gì có trong nhà họ, bạn hãy chơi và chiến thắng nhé.
Khi mới tham gia đua ở màn chơi game 24h online thì phương tiện của bạn sẽ rất là thô sơ, sau khi chiến thắng nhiều vòng đua và nhận được phần thưởng thì bạn sẽ nâng cấp dần chiếc xe của bạn lên. Bạn và những người khác sẽ tham gia đua trong nhiều địa hình khác nhau, bạn chỉ có thể tham gia những trận đua tiếp theo ở những địa hình khác khi bạn về đích ít nhất là thứ 3.
Sử dụng những phím mũi tên để giúp cho anh chàng di chuyển trên đường đua, đồng thời khi vượt qua những đoạn đường khó thì không bị té ngã và bạn hãy nhấn phím Z khi bạn muốn tăng tốc.

Như hình ảnh phía dưới, bạn có thể tham gia cổ vũ hai bên lề đường, chặn đua được diễn ra phía ngoài thành phố nên an tâm trong đoạn đường đua khá ít xe cộ qua lại, mục tiêu đầu tiên là vượt qua tất cả các đối thủ giành chiến thắng từng vòng loại và cơ hội tiến đến chung kết trong tầm tay.

game dua xe hay

Nhiều trò chơi khác nằm trong top game y8 đặc sắc mà người chơi không thể bỏ qua nếu cùng sở thích đam mê tốc độ như trò chơi đua xe thú, khúc cua tử thần…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (4 votes cast)

Đua Xe Điên, 4.3 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Điên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Điên »