Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng phím mũi tên di chuyển và phím X để tăng tốc và phím C để phanh lại.

Game Đua Xe F1

Game Thủ 15-04-2014 0 7335 Lượt Chơi

Bạn là người đam mê tốc độ và bạn thích tốc độ thì tựa Game Đua Xe F1 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốc độ tốt nhất về tốc độ , trong game bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình và cùng so tài với các người chơi khác, bằng kĩ năng của bạn thì bạn phải tập làm quen và nỗ lực chiến thắng trong game tốc độ này.

Game đua xe f1

Thật khó khi mà để thắng được những chiếc xe khác khi mà xe của bạn là yếu nhất, ban đầu bạn phải nỗ lực để dành chiến thắng thì lúc đó bạn mới có tiền để xắm cho mình những chiếc xe đẹp và mạnh mẽ hơn, để co thể cạnh tranh được với các xe khác.

Chơi game đua xe f1

Trên đường đua thì trước hết bạn phải nỗ lực để có thể bứt phá để trở thành người dẫn đầu và về đích một cách nhanh nhất có thể , bằng chiếc xe của mình thì bạn phải có được một sự nỗ lực không ngừng nghỉ và bằng khả năng mà bạn tích lũy được trong game thể thao này thì bạn mới có thể so tài được với các xe còn lại.

Hình ảnh game đua xe f1

Là một thể loại game mini miễn phí nhưng điểm hạn chế của game là thiết kế đồ họa không được đẹp cho lắm sẽ gây sự nhàm chán nhưng đối với người đam mê tốc độ thì miễn thấy đường là có thể chạy chính vì thế nó sẽ không là vấn đề đối với người chơi, và bạn cũng có thể chơi cùng bạn của mình trong game 24h online này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.6/5 (4 votes cast)

Đua Xe F1, 4.6 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe F1

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe F1 »