Cách Chơi: sử dụng bàn phím để di chuyển, tăng tốc bằng phím Space và nhấn phím X để nhảy.

Game Đua xe gắn máy

Anh Thư 14-08-2016 0 2731 Lượt Chơi

Choigametop.com vừa mới cập nhật nhiều phiên bản trò chơi đua xe 24h hot nhất hiện nay. Cùng chơi vượt qua thách thức ở những địa hình khác nhau bạn nhé!

Game đua xe gắn máy được yêu thích nhất trong top trò chơi mini hay năm 2016 đó. Thể hiện tài năng của bạn ngay bây giờ nào!

xe gan may

Game 24h mới này được tổng hợp nhiều tình tiết cực kì hấp dẫn. Địa hình hiểm trở, khó khăn hơn với những khúc cua vòng vèo, những chướng ngại vật to đùng…đòi hỏi bạn phải tập trung, điều khiển xe máy của mình vượt qua thách thức bằng cách sử dụng bàn phím để di chuyển, tăng tốc bằng phím Space và nhấn phím X để nhảy.

Thử thách thời gian sẽ khiến bạn thêm thích thú đó nha. Cố gắng vượt qua những chặng đua trong thời gian sớm nhất có thể nha. Hình ảnh bên dưới là những phút giây đầu tiên khi chính thức chơi game online cực đỉnh này đó nha. Cùng tiếp tục để hoàn thành màn thi của mình nào!

dua xe

Không chỉ có thế thôi đâu nhé, bạn còn có thể chơi nhiều game y8 hay mới lạ cùng thể loại như trò chơi đua xe đạp 1 bánh, ca nô siêu tốc…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đua xe gắn máy, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua xe gắn máy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua xe gắn máy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua xe gắn máy »