Cách Chơi: sử dụng con chuột để điều khiển hướng đi của mô tô, sử dụng các phĩm mũi tên

Game Đua xe GP 500cc

Anh Thư 21-03-2015 0 6352 Lượt Chơi

Phiên bản game đua xe mới nhất dành cho fan đam mê tốc độ, bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi mới nhất cực kì hấp dẫn này chưa.

Game đua xe GP 500cc với phiên bản mới nhất, một thử thách đầy tốc độ là món quà cho cho tay đua F1 đỉnh cao. Hãy cố gắng ghi thêm thật nhiều điểm số bạn nhé! Truy cập choigametop.com để trở thành ứng cử viên sáng giá nhất trong mùa giải 2015.

dua xe moto

Với nhiều mức phần thưởng khác nhau sẽ do chính bạn lựa chọn khi bắt đầu chơi game mini miễn phí này. Người chơi sử dụng con chuột để điều khiển hướng đi của mô tô, sử dụng các phĩm mũi tên lên để tăng tốc. Trong khi đua các bạn phải né tránh các vật cản và ép các tay đua khác để ghi thật nhiều điểm số đồng thời phải hoàn thành mỗi vòng đua một cách nhanh nhất để tích lũy thời gian nếu không trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

Những màn sau với tốc độ đạt đến đỉnh cao, đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của trò chơi 24h online này, bù lại tương ứng với số phần thưởng cũng hấp dẫn không kém.

dua xe

Ấn tượng mạnh nhất trong trò chơi y8 này là địa hình đua khá đẹp mắt, cấu hình game thân thiện và gần gũi nên bạn dễ dàng qua màn. Nhiều trò chơi hay khác như game khủng long đua xe, đường đua xa mạc…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Đua xe GP 500cc, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua xe GP 500cc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua xe GP 500cc »