Cách Chơi: Người chơi dùng phím mũi tên di chuyển và phím space để tăng tốc

Game Đua Xe Kiểu Mỹ

Game Thủ 15-05-2014 0 7323 Lượt Chơi

Bạn là một người đam mê tốc độ thì giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ ngay trên chiếc máy tính của mình với game đua xe kiểu mỹ. Trong trò chơi đua xe kiểu mỹ này thì bạn phải cố gắng để có thể chiến thắng các loại xe khác khi có đội quân xe hùng hậu và đông đảo tham gia cuộc đua.

duaxekieumy-520x390

Là một game thể thao tốc độ, đối với những ai yêu thích tốc độ thì đây sẽ là một thể loại bạn đang tìm kiếm, với những màn rượt đuổi trên đường đua thì bạn sẽ thấy nó gay cấn đến mức nào. Tại sao nói đây là trò chơi đua xe kiểu mỹ bởi trên đường đua luôn có 40 xe tham gia một trận đua.

duaxekieumy2-520x390

Ngoài ra game có rất nhiều các máp bạn phải cố gắng để giành được thành tít cao nhất việc này đồng nghĩa với số tiền bạn nhận được là rất lớn và bạn dùng số tiền đó để trang hoàng cho chiếc xe của mình thêm đẹp và mạnh mẽ hơn, tuy là nó rất hấp dẫn nhưng mà vẫn chưa thể vượt qua được cái vòng của trò chơi mini tốc độ.

duaxekieumy3-520x390

Đối với thể loại game Y8 miến phí này thì bạn sẽ được trải nghiệm khi chính mình là chủ tay lái trên đường đua và một số game đua xe hấp dẫn cũng không thể bỏ qua như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đua Xe Kiểu Mỹ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua Xe Kiểu Mỹ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Kiểu Mỹ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Kiểu Mỹ »