Cách Chơi: 1. Dùng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển xe chạy. 2. Các phím SHIFT,CTRL,SPACE có chức năng khác nhau cho mỗi loại xe. 3. Bấm ESC hoặc R để chơi lại. Lưu ý khi bị rơi xuống xe bạn có thể phối hợp phím SPACE và PHÍM MŨI TÊN để nhích chuyển người trở lại xe của mình.

Game Đua Xe Kinh Dị

Game Thủ 16-07-2014 0 12906 Lượt Chơi

Bạn đã bao giờ chơi một game đua xe kinh dị nào chưa, nếu chưa thì hôm nay với game đua xe lăn 2014 để thoát khỏi đường đua tử thần này sẽ là game kinh dị số một cho bạn lựa chọn.

Bạn là một người thích trải nghiệm địa hình bạn thích chinh phục những địa hình khó thì giờ đây với trò chơi đua xe kinh dị chinh phục địa hình thì bạn sẽ hoàn toàn thể hiện khả năng tay lái lụa của mình. Trong trò chơi đua xe này thì bạn phải nỗ lực để có thể chiến thắng được những giải địa hình đầy khó khăn và thử thách, với chiếc xe 1 bánh thì bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều thì mới có thể an toàn được.

Chinh Phục Tay Lái

Game đua xe lăn vượt địa hình mang tính chất rùng rợn ở trên là một game thể thao hay bạn sẽ được thể hiện mình thông qua lôi chơi đầy mới lạ trên chiếc xe mọt bánh nhiệm vụ của bạn là hết sức khó khăn khi phải vượt qua các dải địa hình đó. Đối với trò chơi mini này thì khi chơi bạn sẽ thấy được sự độc đáo của nó khi bạn phải nhập vai vào một nhan vật bằng xương bằng thịt cũng què chân như thường và bạn phải tránh những cú rớt từ trên cao nếu không thì nhân vật của bạn sẽ bị gãy chân.

Chinh Phục Tay Lái 2

Được xem là một thể loại Y8 vô cùng hay và lý thú cho bạn, bạn sẽ được thể hiện khả năng vượt địa hình mềm dẻo của mình để chiến thắng được cung địa hình hết sức khó khăn này và một số thể loại khác cũng không kém phần lôi cuốn như là game đua xe Ninja, game đua xe Neon cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (5 votes cast)

Đua Xe Kinh Dị, 4.8 out of 5 based on 5 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game dua xe kinh di
  • tai game dua xe kinh di

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Kinh Dị

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Kinh Dị »