Cách Chơi:

Game Đua Xe Mô Tô 3D

Game Mini 17-07-2014 1 11624 Lượt Chơi

Phiên bản thứ 2 của game đua xe Mô Tô đường trường 3D cực kỳ hấp dẫn không thua kém bất kỳ trò chơi đua xe nào nào trên game 24h mời các tay đua chinh phục.

Mới đây trên game 24h đã ra mắt version 2 của trò chơi Đua Xe Mô Tô 3D sau một thời gian thành công của bản 1 cũng ra mắt trong năm 2014 vừa qua, trong game đua xe lần này các bạn có thêm nhiều đường đua mới vô cùng thú vị trong đó bạn sẽ có 8 vòng đua và 3 lần giành cúp và cũng như những lần trước nhiệm vụ của bạn là về đích với thứ hạng cao ở các vòng đua.

Game dua xe moto 3D

Với trò chơi đua xe tốc độ này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thú vị khi lần lượt tham gia vào từng cuộc tranh đua tốc độ đầy gay cấn và hấp dẫn với việc lập trình và đồ họa tốt khiến sự điều khiển các tay đua trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết không khác gì những trò chơi hành động mà các bạn cài offline ở Pc của mình, game Đua Xe Mô Tô 3D thực sự tạo nên sự đa dạng cho từng giải đấu với tính cạnh tranh cao qua những cung đường đầy mạo hiểm kỳ vọng sẽ đem lại cho người chơi cảm giác khát khao chiến thắng  khi chơi game.

Tro choi dua moto 3D 2014

Nếu nói về những game đua xe đường trường thì có thể với game đua moto 3D này sẽ là ứng viên số một cho sự lựa chọn trong thể loại game mini tốc độ hiện này, thực tế đã chứng minh qua số lượt chơi game và bình chọn rất cao. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những game đua xe máy địa hình thì hãy chơi thử game đua xe nông trại hay game môt tô vượt địa hình, hãy tĩnh táo để bay qua những chướng ngại vật trên đường đua và giành lấy vị trí quán quân về mình nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (5 votes cast)

Đua Xe Mô Tô 3D, 3.3 out of 5 based on 5 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đua Xe Mô Tô 3D»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đua Xe Mô Tô 3D

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đua Xe Mô Tô 3D »